Thông tin cơ bản cần có trên mọi tấm danh thiếp

Danh thiếp là công cụ tiếp thị đơn giản nhưng hiệu quả, thu hút sự chú ý, giới thiệu thương hiệu của bạn và để lại ấn tượng lâu dài. Họ cũng là những gì liên kết bạn và khách hàng tiềm năng của bạn lâu dài sau khi sự kiện mạng kết thúc. Trong trường hợp họ muốn làm ăn với bạn, họ có thể liên hệ với bạn dễ dàng bằng cách giới thiệu danh thiếp của bạn.

Tìm hiểu những gì cần bao gồm trong tấm danh thiếp từ danh sách này dưới đây:

 

Logo và dòng giới thiệu

 

 

Danh thiếp của bạn là một phần mở rộng của thương hiệu của bạn. Bạn phải bao gồm cả biểu trưng của công ty và khẩu hiệu của công ty, nếu có. Bạn cũng có thể đặt nó ở mặt sau của danh thiếp.

Mọi người sẽ ngay lập tức xác định những gì công ty của bạn làm. Nó cũng thúc đẩy sự công nhận thương hiệu vì người nhận sẽ nhớ đến công ty của bạn bất cứ khi nào họ nhìn thấy logo trong các quảng cáo và khuyến mãi.

 

Có thể bạn quan tâm: Giá in catalogue 

 

Tên

 

in danh thiep gia re

 

Danh thiếp là một trong những công cụ giới thiệu bạn với những người có thể là khách hàng tiềm năng. Điều quan trọng là tên của bạn phải hiển thị rõ ràng trên danh thiếp.

Sử dụng tên của bạn hoặc tên ưa thích mà bạn sử dụng khi tiến hành kinh doanh. Bạn muốn mọi người biết tên để xưng hô với bạn. Bạn sẽ tránh được những lần giới thiệu lại và sửa tên khó xử sau này.

 

Chức danh công việc

 

in card visit gia re tphcm

 

Bao gồm chức danh chính thức mà bạn có tại công ty của bạn. Đặt nó dưới tên của bạn.

Trong trường hợp dịch giả tự do, doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ, họ đóng nhiều vai trò trong các doanh nghiệp tương ứng của họ. Bao gồm tiêu đề mô tả tốt nhất chức năng chính của bạn tại doanh nghiệp của bạn.

Đối với danh thiếp cá nhân, không cần phải bao gồm chức danh công việc chính thức và nhà tuyển dụng. Thay vào đó, hãy viết một bản mô tả công việc ngắn gọn về những gì bạn muốn người khác biết hoặc thuê bạn làm.

 

Thông tin liên lạc

 

in card visit gia re

 

Chi tiết liên hệ của bạn là xương sống của danh thiếp của bạn. Không có nó, nó chỉ là một mảnh giấy có tên của bạn trên đó.

Bao gồm các địa chỉ email và số liên lạc bạn thường sử dụng cho các giao dịch kinh doanh. Tránh sử dụng chi tiết liên lạc cá nhân của bạn càng nhiều càng tốt. Bạn muốn khách hàng của mình tiếp cận bạn thông qua các kênh chính xác mà chỉ bạn mới có quyền truy cập.

 

Trang web công ty của bạn

 

in name card gia re

 

Nếu công ty của bạn có một trang web hoạt động, hãy đưa nó vào. Hãy đảm bảo rằng liên kết hướng khách hàng của bạn đến thông điệp chào mừng, trang giới thiệu hoặc video, nơi mọi người có thể tìm hiểu thêm về bạn. Hãy tạo điều kiện thuận lợi khi sử dụng các URL ngắn và dễ nhập.

Đối với những người làm nghề tự do, thay vì đặt trang web công ty của bạn, hãy bao gồm một liên kết đến danh mục đầu tư của bạn để khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy nội dung công việc của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Một số ví dụ về danh thiếp tốt bao gồm mã QR mà mọi người có thể quét. Những mã này sẽ ngay lập tức đưa bạn đến trang web của công ty hoặc danh mục đầu tư trực tuyến của họ.

 

Hồ sơ trên mạng xã hội

 

in card visit lấy ngay

 

Phương tiện truyền thông xã hội là điều cần thiết cho tất cả các loại hình kinh doanh cho dù chúng truyền thống hay ảo. Đó là cách tốt nhất để mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng cho dù họ có nhận xét, câu hỏi hoặc đề xuất.

Chỉ bao gồm các kênh truyền thông xã hội thiết yếu mà bạn sử dụng. Đặt những cái được cập nhật thường xuyên với nội dung tuyệt vời. Không cần phải đặt tất cả các kênh truyền thông xã hội có sẵn của bạn.

Cuối cùng, đây là một số mẹo thiết kế danh thiếp bạn cần biết:

  • Càng đơn giản càng đẹp. Bạn chỉ có không gian hạn chế trong danh thiếp của mình. Chỉ bao gồm những chi tiết cơ bản thể hiện tốt nhất thương hiệu của bạn.
  • Làm cho nó có thể đọc được. Bạn muốn mọi người liên hệ với bạn mà không gặp khó khăn. Các chi tiết trên name card  của bạn phải đủ lớn và rõ ràng để có thể hiểu được.
  • Sử dụng giấy chất lượng. Sự lựa chọn của bạn về độ dày và kết thúc của giấy nói lên rất nhiều điều về thương hiệu của bạn. Sử dụng một thẻ cứng dày trong in card của bạn để trông chuyên nghiệp hơn.

Bước đầu tiên của việc in danh thiếp rất dễ dàng, bây giờ bạn đã biết những gì để đặt trên danh thiếp. Tạo danh thiếp của riêng bạn sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn!

 

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )        

mail mykien@incucre.com

 

Xem thêm:   10 xu hướng thiết kế brochure hàng đầu cho năm 2021

Quảng cáo


Quảng cáo 2