Indecalnhanh.net là sản phẩm thương mại điện tử trực thuộc hệ thống công ty TNHH Quảng cáo và du lịch Dấu Chân Việt xây dựng phát triển. Một khi quý khách đã đặt hàng trên hệ thống website nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…

– Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi căn cứ theo đó mà phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

– Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

– Chúng tôi chỉ giữ hàng thành phẩm của quý khách tối đa 2 tuần ( 14 ngày làm việc ). Ngoài thời gian trên chúng tôi không chịu trách nhiệm khi mất mát, thất lạc

– Đối với các ấn phẩm thiết kế do nhân viên chúng tôi thực hiện ( Có tính phí )  khác hàng phải yêu cầu nhân viên thực hiện  gửi trả bản gốc cho mình lưu trữ, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi xảy ra mất mát, thất lạc….

– Lưu ý tất cả các dịch vụ in ấn đều có độ chênh lệch màu nhất định so với file thiết kế từ 5% – 10%

Câu hỏi thường gặp

– Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.

– Khách hàng đã duyệt màu sắc nhưng thành phẩm sai màu. ( Lưu ý : sai màu ở đây xem là màu đỏ in thành màu vàng, màu xanh ra màu hồng…. Không phải là độ chệnh lệch màu cho phép trong in ấn ( Ví dụ màu vàng trên file có thể in ra đậm hoặc nhạt hơn so với file in )

– Thành phẩm in sai quy cách in như: sai kích thước, cán màng sai,…

– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình nhân viên IN DECAL NHANH bảo quản hoặc vận chuyển.

– Khách hàng duyệt nội dung sai nên khi thành phẩm in sai nội dung.

– Khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc.

– Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.

– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe.

Quảng cáo


Quảng cáo 2

Liên hệ