Xin kính chào quý khách!

Cám ơn quý khách đã ghé thăm với website INDECALNHANH.NET , lời đầu tiên tập thể công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ quý khách.

Thật là vinh dự cho công ty chúng tôi khi được đón tiếp quý khách hàng thông qua trang web của công ty. Chúng tôi mong rằng sau khi tham quan trang web, quý khách sẽ hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp in ấn hợp lý nhất từ các gói dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Tổng quan về indecalnhanh.net

Thành lập từ năm 2008 với tiền thân là công ty Cty TNHH Thiết Kế In Ấn Dấu Chân Việt

Số lượng NV : gần 50 người (Cả khối VP và khối SX)

Hơn 500 khách hàng thân thiết tại Việt Nam

Là công ty in ấn, thiết kế đồ họa quảng cáo

Đến nay, với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường TP HCM. INDECALNHANH.NET tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô tại VN

 

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Chúng tôi là công ty phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng cho và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

INDECALNHANH.NET phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.

 

Cam kết

Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra

Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng

Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng

Giá trị cốt lõi

Xây dựng IN DECAL NHANH là một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành

Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ

Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng

Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng.

Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế nhận diện thương hiệu, logo, ấn phẩm in ấn

In ấn phẩm văn phòng, tài liệu hướng dẫn sử dụng, cẩm nang du lịch, kỷ yếu doanh nghiệp, catalogue, brochure, leaflet, lịch các loại…

In nhãn mác bao bì cho ngành thực phẩm, chế biến, sản xuất, tiêu dùng….

Hộp thực phẩm, hộp công nghiệp

In ấn trọn gói: thiết kế, chế bản, in offset, gia công thành phẩm sau in…

Tâm sự cùng khách hàng

Không lời nói hoa mỹ, không khoa trương càng không quảng cáo, pr. Chúng tôi dành chọn điều đó cho khách hàng đã trãi nghiệm dịch vụ tại INDECALNHANH.NET

“Nhân Vô Thập Toàn” đã làm thì phải có sai sót, nhưng Với đội ngũ trẻ năng động, cầu thị luôn luôn tiếp nhận những đóng góp từ khách hàng, những cái mới với một tinh thần hết lòng vì khách hàng,

chúng tôi luôn tâm niệm kinh doanh bền vững “Thành công của bạn cũng là lợi nhuận của chúng tôi”

Bản chất con người chúng ta luôn có xu hướng chạy theo những cái nhất: Tốt nhất, đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất, uy tín nhất, nhanh nhất, rẻ nhất. NHẤT NHẤT NHẤT….Mà chúng ta quên đi cái thực tại bản thân đang cần gì. Có lẽ bạn không cần tìm đâu những cái nhất, xa vời mà hãy tìm sự phù hợp đối với bạn.

Lựa chọn nào cho bạn?

Không có cái gì tuyệt đối, không tồn tại xưởng in tốt nhất, chẳng tồn tại công ty in rẻ nhất, càng không tồn tại cái từ chuyên nghiệp nhất trong ngành in ấn Việt Nam !!!.  Bạn hãy tìm đến nơi phù hợp đối với bạn, ở nơi đó bạn là V.I.P. Đó là sự lựa chọn trường tồn.

Cám ơn

 

Quảng cáo


Quảng cáo 2