10 xu hướng thiết kế brochure hàng đầu cho năm 2021

Tài liệu quảng cáo là công cụ tiếp thị hiệu quả trong tay các nhà tiếp thị và các công ty. Họ có thể đưa thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ vào một tập tài liệu hấp dẫn cho khách hàng hoặc khách hàng. Do đó, một thiết kế brochure độc ​​đáo có thể cung cấp thông tin cần thiết cũng như tạo ra một tuyên bố về thương hiệu. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng tài liệu quảng cáo để xây dựng bản sắc thương hiệu đáng tin cậy cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

 

Có hàng ngàn tài liệu quảng cáo trên thị trường bất kỳ. Làm thế nào để tài liệu quảng cáo của bạn gắn kết người xem với thiết kế của nó? Đó là mục đích của toàn bộ bài tập đằng sau việc tạo ra một tài liệu quảng cáo với sự trợ giúp của một mẫu thiết kế bochure có sẵn trên mạng. Vì xu hướng thiết kế đi kèm với một số cách mới trong việc sử dụng màu sắc và các yếu tố khác, nó sẽ giúp tạo ra một số thiết kế đáng chú ý, bao gồm cả tài liệu quảng cáo.

 

01. Một loạt các kiểu chữ

Các nhà thiết kế có thể đang thử nghiệm rất nhiều khi kết hợp các kiểu chữ khác nhau. Cần lưu ý rằng ngày càng có nhiều thương hiệu tùy chỉnh kiểu chữ của riêng họ. Hầu hết các nhà thiết kế sẽ không gắn bó với một khuôn mẫu kiểu chữ nào đó vào năm 2021. Cho đến nay, các kiểu chữ đậm chủ yếu được làm theo để gây sự chú ý của khách hàng.

Nhưng bây giờ các nhà thiết kế có thể theo một sự kết hợp của các kiểu chữ. Họ có thể đưa các chất lượng khác nhau của kiểu chữ vào một tập tài liệu. Điều này có nghĩa là bìa trước của các kích thước tài liệu quảng cáo khác nhau có thể kết hợp các kiểu chữ đậm. Có thể có nhiều hơn một kiểu chữ trên trang bìa. Trong các nếp gấp bên trong của tài liệu quảng cáo, bạn sẽ tìm thấy một phông chữ khác cho các tiêu đề, tiêu đề phụ và văn bản nội dung.

Tìm kiếm một thiết kế Brochure?

Chúng tôi đã giúp hàng nghìn chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có nhu cầu thiết kế đồ họa như thiết kế logo, thiết kế trang web, bài đăng trên mạng xã hội, thiết kế biểu ngữ và nhiều hơn nữa.

 

02. Sử dụng màu sắc sống động

Cho đến nay, các nhà thiết kế phụ thuộc vào những màu sắc không đậm và tươi sáng. Họ nghĩ rằng một màu sắc mờ nhạt sẽ truyền tải một số thông điệp về sự tinh tế của một thương hiệu. Nhưng điều đó đang thay đổi bây giờ. Có thể các nhà thiết kế brochure sẽ sử dụng màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Họ có thể sử dụng gradient và các mẫu màu sắc.

Nhiều thiết kế brochure có thể được tạo lại như một phần của quá trình xây dựng thương hiệu của các công ty. Vì vậy, rất có thể tài liệu quảng cáo sẽ có nhiều màu sắc tươi sáng. Mục đích ở đây là thu hút những màu sắc tiềm năng bằng một thứ gì đó mới mẻ. Chúng ta có thể thấy các gradient màu quay trở lại để thay thế việc sử dụng các màu đơn sắc đồng nhất. Các nhà thiết kế sẽ sử dụng các màu sắc rực rỡ và bão hòa xen kẽ nhau, với phấn màu bụi và màu tắt ở chỗ này và chỗ khác.

 

03. Tránh Sử dụng Lưới

Ngày càng có nhiều nhà thiết kế brochure muốn phá vỡ các quy tắc. Vì vậy, họ có thể không tuân theo lời khuyên của việc sử dụng lưới thiết kế. Họ có vẻ thích thú hơn với việc phá lưới. Quy tắc sử dụng tốt các lưới được nhiều nhà thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt để tạo ra thiết kế logo và các thiết kế đồ họa khác.

Nhưng trong nhiệm vụ tìm kiếm các thiết kế brochure độc ​​đáo, các nhà thiết kế đồ họa muốn loại bỏ các lưới. Điều này sẽ cho phép họ tự do thử nghiệm khi họ muốn thiết lập bố cục cho các trang bên trong và bìa của tài liệu quảng cáo. Do đó, bạn nên mong đợi ngay cả những tài liệu quảng cáo trông kỳ lạ mà có lẽ bạn chưa từng thấy trước đây.

 

04. Các hình dạng hình học khác nhau

Là một phần của thử nghiệm, các nhà thiết kế brochure sẽ đưa ra các hình dạng hình học khác nhau. Bạn sẽ bắt gặp những hình dạng bất thường cho tài liệu quảng cáo, chẳng hạn như tài liệu quảng cáo hình tam giác. Hình dạng hình chữ nhật và hình vuông sẽ được nhìn thấy thường xuyên. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được một số tài liệu quảng cáo hình tròn. Nhưng đây vẫn là những hình dạng chính.

Các thiết kế brochure cũng có thể có hình bát giác và hình lục giác, có tám và sáu cạnh tương ứng. Tất cả những thử nghiệm này là một phần của việc gây ngạc nhiên cho các dịch vụ thiết kế đồ họa đối tượng mục tiêu . Những hình dạng khác thường như vậy sẽ giúp thiết kế brochure trở nên nổi bật.

 

05. Sử dụng Hình minh họa

Hình ảnh minh họa luôn độc đáo thu hút sự chú ý ngay lập tức. Một nhà thiết kế có thể đảm bảo các tác phẩm sáng tạo khi sử dụng minh họa như một công cụ để truyền tải thông điệp thương hiệu. Có một số yếu tố của sự sáng tạo thô khi kết hợp một số hình ảnh minh họa. Vào năm 2021, các thiết kế brochure sẽ sử dụng nhiều hình ảnh minh họa. Mục đích đằng sau việc sử dụng yếu tố này để tạo tài liệu quảng cáo sẽ là để có được sự tương tác tốt hơn với khán giả.

Các nhà thiết kế nghĩ rằng minh họa là một sự thay thế tốt cho hình ảnh. Cho đến nay, hình ảnh của các sản phẩm hoặc dịch vụ trong một tờ rơi quảng cáo là một cách tuyệt vời để cung cấp thông tin. Nhưng để thay đổi và gây ngạc nhiên cho khách hàng, hình minh họa sẽ được sử dụng để mô tả hoạt động kinh doanh của công ty.

 

06. Tài liệu quảng cáo tối giản

Xu hướng thiết kế tối giản được hầu hết các nhà thiết kế yêu thích. Theo nguyên tắc thiết kế này, các nhà thiết kế sử dụng số lượng tối thiểu các yếu tố thiết kế để truyền tải thông điệp thương hiệu. Điều này là do tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra một thiết kế đơn giản mà mọi người có thể hiểu ngay lập tức.

top 10 mau to roi dep

Vì vậy, khi tạo ra một thiết kế brochure, nhiều nhà thiết kế sẽ đưa ra các khái niệm thiết kế liên quan đến việc sử dụng ít yếu tố hơn. Đã có những tài liệu quảng cáo có một màu nền và chỉ một kiểu chữ nhỏ ở phía trước để viết tên và mục đích của công ty. Thiết kế theo chủ nghĩa thống nhất đã được chấp nhận tốt trong rất nhiều thiết kế đồ họa, thậm chí để tạo các trang truyền thông xã hội .

 

07. Tài liệu quảng cáo 3-D

Tài liệu quảng cáo thông thường là thiết kế hai chiều. Nhưng bây giờ các nhà thiết kế brochure cũng sẽ khám phá chiều thứ ba. Những tài liệu quảng cáo như vậy sẽ cố gắng tạo ra một số cảm giác về chiều sâu trong thiết kế. Để tạo ra các tài liệu quảng cáo như vậy, màu sắc rực rỡ sẽ được sử dụng để tạo ảo giác về chiều sâu. Hầu hết các tài liệu quảng cáo như vậy sẽ giống như một đối tượng nghệ thuật.

Tài liệu quảng cáo

 

08. Sử dụng Nhiếp ảnh Nghệ thuật

Hình ảnh quan trọng rất nhiều trong sự thành công của một brochure. Hình ảnh thông thường không nghệ thuật hoặc không chuyên nghiệp không truyền tải thông điệp một cách hiệu quả. Những hình ảnh như vậy trông rất tĩnh và trang trọng. Thay vào đó, các nhà thiết kế brochure có khả năng sử dụng nhiếp ảnh nghệ thuật. Những hình ảnh như vậy được tạo ra bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người biết cách một bức ảnh giao tiếp với người xem. Năm nay, việc sử dụng nhiếp ảnh nghệ thuật ngày càng tăng để tạo  thiết kế trang web .

 

09. Hoạt hình Retro

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số thiết kế tài liệu quảng cáo theo phong cách hoài cổ. Nhưng các thiết kế retro hoạt hình sẽ là một trong những yêu thích của các nhà thiết kế. Nó sẽ là một xu hướng lớn vào năm 2021. Hoạt hình đã và đang xâm nhập vào các thiết kế đồ họa . Vì vậy, một chút gì đó của retro sẽ không làm bạn ngạc nhiên khi nói về các thiết kế brochure. Những hoạt ảnh này sẽ cung cấp chiều sâu cho hình minh họa phẳng hoặc các chuyển động tinh tế.

 

10. Sử dụng ánh sáng đầy màu sắc

Một xu hướng thiết kế brochure khác sẽ là sử dụng gel chụp ảnh màu. Các nhà thiết kế sẽ sử dụng ánh sáng nhiều màu sắc để tạo ra những thiết kế độc đáo. Có vô số khả năng cho các nhà thiết kế đồ họa trong kỹ thuật này. Họ có thể tạo ra các tình huống ánh sáng đầy màu sắc độc đáo, hấp dẫn và thú vị khi họ muốn tạo một diện mạo mới cho các bức ảnh trong tài liệu quảng cáo. Các nhà thiết kế sẽ sử dụng kết hợp các sắc thái màu khác nhau, các mốt màu và sự tương phản.

 

11. Phông chữ Màu

Ngày càng nhiều tài liệu quảng cáo sẽ có phông chữ màu. Các nhà thiết kế đồ họa đang coi phông chữ màu là một điều quan trọng tiếp theo. Vào năm 2021, xu hướng này sẽ bắt đầu nhanh chóng và sẽ cực kỳ phổ biến. Một trong những lý do là phần mềm sử dụng phông chữ màu đã được phát hành gần đây. Vì vậy, bạn có thể mong đợi các nhà thiết kế sử dụng phần mềm tích cực. Chúng ta cũng có thể mong đợi việc sử dụng phông chữ màu trong các thiết kế bìa sách .

in-to-roi-nhanh

 

12. Đồ họa Isometric

Đối phó và phản ứng với việc lạm dụng hình ảnh đơn giản, các nhà thiết kế đã bắt đầu sử dụng đồ họa đẳng áp ở dạng động hoặc tĩnh. Những đồ họa này rất hữu ích trong việc thêm kích thước cho các yếu tố thiết kế. Nghệ thuật này là một cách để biến các vật thể phẳng thành vật thể 3D.

 

13. Sử dụng nghệ thuật đường kẻ

Trong năm trước, nghệ thuật đường nét đã phổ biến để thiết kế các biểu tượng và ứng dụng. Vào năm 2021, chúng ta có thể mong đợi xu hướng này sẽ tiếp tục cho mục đích xây dựng thương hiệu. Nghệ thuật đường nét sẽ làm cho tài liệu quảng cáo hấp dẫn và độc đáo do phong cách sable của nó. Nghệ thuật này sẽ giúp tạo ra các hộp trông đặc biệt trong tài liệu quảng cáo.

Ngoài ra, nghệ thuật đường nét cho phép bạn cung cấp rất nhiều chi tiết. Tuy nhiên, thiết kế vẫn sẽ trông đơn giản. Sự phổ biến của nghệ thuật đường nét đến nỗi nó cũng được sử dụng để tạo thiết kế tờ rơi cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng

 

Xem thêm: Giá in tờ rơi

 

14. Yếu tố vẽ tay

Để mang lại dấu ấn cá nhân cho tài liệu quảng cáo, việc sử dụng các yếu tố vẽ tay – đặc biệt là hình ảnh – sẽ tăng lên. Các bức thư viết tay và hình ảnh vẽ tay, v.v. là một phản ứng đối với việc lạm dụng công nghệ và tất cả những thứ kỹ thuật. Có một mong muốn mang lại cách tiếp cận nghệ nhân trong thiết kế đồ họa.

 

15. Chi tiết-Cổ điển

Nghệ thuật cổ điển đã luôn luôn là một xu hướng cho đến một mức độ nào đó. Nhưng vào năm 2021, các yếu tố cổ điển với các chi tiết sẽ được các nhà thiết kế áp dụng mạnh mẽ; và brochure cũng sẽ không ngoại lệ. Những thương hiệu tìm kiếm một số tính thẩm mỹ sẽ đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra các tài liệu quảng cáo với các yếu tố cổ điển chi tiết. Các thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, thực phẩm và các ngành công nghiệp đặc biệt sẽ lựa chọn in brochure phong cách vintage.

Những xu hướng thiết kế brochure này rất có thể sẽ thống trị vào năm 2021. Nhưng hãy đảm bảo rằng thiết kế brochure của bạn trông độc đáo và nổi bật khi những xu hướng này đang theo sau. Một trong những cách để có được thiết kế brochure độc ​​đáo là thuê một nền tảng thiết kế đồ họa tốt như Indecalnhanh. Indecalnhanh.net là một nền tảng hàng đầu liên quan đến việc tạo biểu trưng, ​​tài liệu quảng cáo, danh thiếp và những công việc tương tự. Khởi động cuộc thi thiết kế brochure chuyên nghiệp của bạn tại trang web và nhận được nhiều bài dự thi thiết kế mới với khái niệm brochure mới với giá cả phải chăng.

Xem thêm: Giá in catalogue tại tphcm

 

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

Quảng cáo


Quảng cáo 2