8 mẫu thiết kế tờ rơi đầy cảm hứng

Làm thế nào mà chúng ta đang sống trong thời đại của tiếp thị kỹ thuật số, và tờ rơi vẫn là một trong những phương pháp quảng cáo được ưa thích nhất? Chà, họ làm rất tốt việc tiếp thị doanh nghiệp của bạn cũng như một bài đăng trên mạng xã hội. Chúng cũng có giá cả phải chăng, hiệu quả và tùy thuộc vào chiến lược phân phối của bạn, có thể dễ dàng tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn. Các loại tờ rơi tốt nhất phải bắt mắt, nhiều thông tin và thuyết phục.

Tạo thiết kế tờ rơi của riêng bạn có thể khá khó khăn, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu. Đôi khi chúng ta cần một chút cảm hứng để giúp chúng ta tiếp tục. Dưới đây là 8 ý tưởng về tờ rơi có thể truyền cảm hứng cho bạn để tạo tờ rơi của riêng bạn cho doanh nghiệp của bạn:

 

1. Những rung cảm thân thiện

Thiết kế tờ gấp quảng cáo này có thể đơn giản, nhưng sự đơn giản và bảng màu tươi sáng của nó tạo ra một sự rung cảm hấp dẫn và dễ tiếp cận. Nó không mang tính thử nghiệm cho lắm, nhưng nó được thiết kế tốt. Các chi tiết rõ ràng và đi thẳng vào vấn đề. Một bố cục cân đối như thế này trông rất chuyên nghiệp và có tổ chức.

 

2. Một thử nghiệm trong việc gấp

 

Tờ rơi này của Christian Nicolaus thoạt nhìn có thể đơn giản. Tuy nhiên, cách gấp phức tạp và văn bản được đặt có chủ đích khiến nó trở thành một thiết kế tờ bướm rất phức tạp. Thành thật mà nói, không cần phải có một hình ảnh phức tạp, khi chính tờ rơi đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo và tương tác cho người đọc. Mặc dù tờ rơi của bạn không cần phải quá phức tạp, nhưng việc sử dụng tờ rơi gấp có thể thực sự đưa nó lên một tầm cao mới.

 

3. Sáng và đậm

Thiết kế tờ rơi này trông rất giống với tờ rơi Lễ hội Back to School. Nó sử dụng một hình minh họa có liên quan và thú vị để làm nổi bật bản chất của sự kiện. Đồ họa không chỉ phù hợp mà còn bắt mắt và hấp dẫn. Việc sử dụng màu đỏ tạo nên một tuyên bố táo bạo và táo bạo. Các chi tiết sự kiện rất dễ đọc và khía cạnh cuộc thi được làm nổi bật một cách độc đáo.

 

4. Đẳng cấp và khuất phục

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tối giản và sang trọng nhưng vẫn thú vị, hãy lấy cảm hứng từ tờ rơi này của TimphanCo Design. Những tờ rơi này có giao diện gọn gàng, tối giản, phù hợp với quần áo và thương hiệu. Các yếu tố, màu sắc và bố cục của thiết kế tạo nên một tờ rơi trang nhã và tươi mới. Mặc dù chúng không nhất thiết phải có cùng một bố cục, nhưng tất cả những tờ rơi này đều có một chủ đề tối giản nhất quán.

 

5. Trừu tượng có thể là hành động tốt nhất

 

 

Tại sao bạn nên luôn sử dụng ảnh của người biểu diễn khi quảng bá một chuyến lưu diễn? Hãy suy nghĩ bên ngoài và đi theo một hướng khác. Lấy cảm hứng từ các tờ rơi Julio Victoria Euro Tour, sử dụng các hình và minh họa đầy màu sắc tươi sáng, thay vì hình ảnh của ca sĩ. Thiết kế tạo nên những hình khối và nghệ thuật đường nét đơn giản bằng cách sử dụng màu sắc lễ hội tươi sáng và bố cục bất đối xứng khác thường. Toàn bộ diện mạo có thể tối giản và trừu tượng, nhưng nó tạo ra một không khí lễ hội sẽ khiến bất kỳ người hâm mộ nào thích thú.

 

6. Nhận cá nhân

 

 

Những tờ rơi này của Fernando Rojas là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho tờ rơi, nếu bạn yêu thích những thiết kế vẽ tay thông thường và thú vị. Những hình ảnh minh họa vẽ tay này mang lại cá tính và thái độ cho toàn bộ tờ rơi. Không chỉ hấp dẫn về phong cách mà toàn bộ chủ đề về động vật hoạt động của con người cũng rất thông minh và thú vị.

 

7. Chủ nghĩa tối giản đầy màu sắc

 

 

Tờ rơi này sử dụng một xu hướng thiết kế phổ biến được gọi là chủ nghĩa tối giản đầy màu sắc. Mặc dù nó sử dụng các hình dạng và bố cục đơn giản, nhưng màu sắc tươi sáng và các bức ảnh cách điệu đã làm cho thiết kế trở nên sống động. Màu sắc và đồ họa mang lại cảm giác trẻ trung cho thiết kế flyer.

 

8. Hình ảnh trong chuyển động

 

Bộ sưu tập tờ rơi cho Bộ phận tiếng ồn này sử dụng bảng màu và hình ảnh tươi sáng và thú vị để cố gắng nắm bắt nhịp điệu và chuyển động của âm thanh. Các phông chữ khác thường là một cách tốt để thu hút sự chú ý. Thiết kế hiện đại và trừu tượng, nhưng không quá lạc lõng.

Vì vậy, bây giờ bạn hoàn toàn có cảm hứng, hãy bắt đầu in tờ rơi của bạn ngay hôm nay!

 

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )        

mail mykien@incucre.com

 

Xem thêm: Thiết kế catalogue giá rẻ

Quảng cáo


Quảng cáo 2