Bố cục danh thiếp: 4 yếu tố cần thiết

Danh thiếp là một điểm liên lạc hữu ích cho khách hàng và khách hàng tiềm năng, và có những yếu tố cần thiết luôn phải có trong bố cục. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố cần thiết, thiết kế name card còn là một công cụ tiếp thị tinh tế có thể tạo ra tác động lớn. Để tạo  bố cục danh thiếp được thiết kế tốt , hãy đảm bảo sử dụng các yếu tố sau trong thiết kế của bạn.

 

 

1. Thông tin liên hệ

Đối với in danh thiếp công ty, tiêu đề, địa chỉ, số điện thoại và email chung của tổ chức là điều quan trọng cần bao gồm. Một danh thiếp cá nhân cũng nên bao gồm các yếu tố này, cũng như tên, chức danh, tiện ích mở rộng và email cá nhân của nhân viên. Thông tin này nên nổi bật trên danh thiếp để có hiệu quả.

 

in card visit lấy ngay

 

2. Logo

Logo của công ty là điều cần thiết cho một bố cục danh thiếp. Logo củng cố sự nhận diện thương hiệu và làm cho thẻ dễ nhận dạng. Có rất nhiều nhà thiết kế đồ họa có thể tạo ra một logo ban đầu cho công ty của bạn nếu nó không có, nhưng đừng quên nhất quán; trưng bày cùng một biểu tượng trên tất cả các tài liệu tiếp thị để tận dụng sự nhận diện thương hiệu. Tìm hiểu thêm về cách thiết kế logo .

 

in danh thiep gia re

 

3. Thiết kế chu đáo

Nguyên tắc chỉ đạo cho một bố cục danh thiếp là sự rõ ràng. Thông tin liên hệ phải dễ đọc và không bị mất trong thiết kế. Ngay cả một phông chữ bất thường cũng có thể gây mất tập trung khi nói đến số điện thoại hoặc địa chỉ email. Thay vào đó, hãy cố gắng cân bằng  văn bản  và biểu tượng trên bố cục danh thiếp của bạn với một thiết kế bổ sung thông tin, nhưng đừng bao giờ áp đảo nó. Cách phối màu phản ánh màu sắc của logo hoặc bản chất của doanh nghiệp cũng có thể hữu ích. Hãy cân nhắc rằng một họa tiết rắc màu pastel có lẽ là một thiết kế thích hợp cho một tiệm bánh cupcake hơn là một công ty luật!

 

in danh thiep gia re

 

4. Tính năng đặc biệt

Mặc dù thiết kế không cản trở khả năng thực hiện công việc của thẻ – truyền đạt thông tin cần thiết – nhưng nó vẫn phải nổi bật so với các thẻ khác. Một công ty chuyển nhà có thể làm nổi bật một nền bìa cứng gợn sóng để bắt chước một chiếc hộp. Một công ty công nghệ thông tin có thể trang bị danh thiếp trông giống như thẻ thông minh. Tùy thuộc vào tính chất của doanh nghiệp, một kiểu dáng đẹp hoặc sang trọng có thể làm cho thiết kế danh thiếp trở nên đáng chú ý hơn so với đối thủ cạnh tranh.

 

Xem thêm:  Cách thiết kế danh thiếp: 4 mẹo nhỏ nhưng tạo ảnh hưởng lớn

Quảng cáo


Quảng cáo 2