6 lợi ích hàng đầu của in nhãn bằng kỹ thuật số

Là một doanh nghiệp nhỏ hoặc nhà sản xuất địa phương, việc tìm kiếm một nhà cung cấp in ấn tem nhãn nhãn có thể là một thách thức. Việc phải in số lượng nhiều,  thời gian và chi phí, và lưu trữ thêm hàng tồn kho tem nhãn đẩy chi phí lên cao và không hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

In Decal Nhanh chúng tôi là ở đây để hỗ trợ khách hàng về chi phí, thời gian in ấn. Với máy in tem nhãn kỹ thuật số của chúng tôi , chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp in decal cho các công ty đang tìm kiếm  thay thế cho các loại hình in ấn khác. In kỹ thuật số cung cấp một số lợi ích, bao gồm tối thiểu đơn hàng thấp, giảm thời gian sản xuất, tăng đa dạng chất nền và nhiều hơn nữa.

In kỹ thuật số cũng có lợi thế cho các doanh nghiệp lớn – dễ dàng in nhiều phiên bản nhãn, theo dõi hàng tồn kho với dữ liệu biến đổi và đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Hãy đọc để thấy 6 lợi ích hàng đầu của in kỹ thuật số cho hoạt động của bạn, cho dù đó là lớn hay nhỏ, một công ty khởi nghiệp hay thành lập.

 

6 lợi ích hàng đầu của in nhãn bằng kỹ thuật số

 

in decal nhua sua gia re

Tối thiểu in thấp

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, điều tốt nhất về in nhãn kỹ thuật số cho các doanh nghiệp nhỏ là khả năng in các đơn đặt hàng số lượng thấp trong khi chi phí còn lại hiệu quả. In Flexo là tuyệt vời cho số lượng lớn, nhưng việc tạo ra tấm và thời gian sản xuất lâu hơn có thể khiến nó tốn kém cho các hoạt động nhỏ.

Báo chí nhãn kỹ thuật số của chúng tôi cho phép các sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp và cao cấp, ngay cả khi bạn chỉ tạo các lô nhỏ. Thử nghiệm các nguyên mẫu sản phẩm mà không sợ một số lượng lớn các nhãn bị lãng phí. Vì chúng tôi lưu trữ thiết kế nhãn của bạn trên máy tính, in kỹ thuật số cho phép nhãn được in theo yêu cầu. Khi bạn cần thêm, liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể in đơn hàng tiếp theo của bạn một cách nhanh chóng.

Thời gian quay vòng nhanh

Việc loại bỏ các bước prepress như chế tạo các tấm có nghĩa là các thiết kế có thể được hoàn thiện và in nhanh hơn. Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm mới trên dòng thời gian ngắn hơn, đi trước đối thủ.

 

thiết kế tem decal gia re

Cập nhật dễ dàng

Khi bạn cần thực hiện cập nhật cho nhãn của mình, bạn cũng dễ dàng thực hiện các thay đổi. Đối với các công ty đang phát triển, bạn có thể cập nhật thông tin của mình thường xuyên khi quy trình, nhãn hiệu hoặc thành phần của bạn thay đổi.

Giữ khách hàng của bạn tham gia với các phiên bản mới, chẳng hạn như phiên bản đặc biệt và hương vị theo mùa.

Chất lượng in cao

Tất nhiên, thời gian quay vòng nhanh và mức tối thiểu đơn hàng thấp sẽ không giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trừ khi nhãn của bạn trông tuyệt đẹp. Máy in phun của chúng tôi in màu sắc và hình ảnh chất lượng cao nhất quán, bao gồm các màu sắc khác nhau của màu sắc cụ thể, chi tiết tốt và phông chữ nhỏ. Số sê-ri, SKU và mã vạch rất dễ đọc và quét, trông sắc nét ngay cả ở kích thước nhỏ.

Những hình ảnh rõ ràng này có thể được in trên nhiều loại chất nền. Alpine rất vui mừng nói rằng chúng tôi có thể sử dụng phần lớn các cổ phiếu chúng tôi có trong kho của chúng tôi trên báo chí kỹ thuật số của chúng tôi.

Mực UV bền

Một lợi thế lớn của máy in phun UV của chúng tôi là độ bền của ứng dụng UV tạo ra các nhãn in. Các loại mực có độ bền ánh sáng cao, có nghĩa là chúng chống phai màu trong thời gian tiếp xúc với ánh sáng kéo dài. Chúng cũng tuyệt vời cho các ứng dụng mà độ ẩm là một yếu tố, chẳng hạn như nhãn bia. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm bản nháp nhãn kỹ thuật số trên sản phẩm và kiểu ứng dụng của bạn để xem chúng có phù hợp với bạn không. Trong một số trường hợp, chúng tôi đã có thể cung cấp nhãn in kỹ thuật số thay thế cho nhãn nhiều lớp, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp.

Thân thiện với môi trường

Cuối cùng, in kỹ thuật số là tốt cho môi trường. Nó làm giảm chất thải trong quá trình thiết lập và sản xuất. Các doanh nghiệp không phải lưu trữ hàng tồn kho số lượng lớn hoặc rác nhãn cũ đã trở nên lỗi thời.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu về các cơ hội được cung cấp bởi in nhãn kỹ thuật số. Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tạo ra những nhãn hiệu đẹp thể hiện thương hiệu và sản phẩm của bạn

 

Thông tin liên hệ

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

Có thể bạn quan tâm >>>>> [ in decal xi bạc giá rẻ tphcm ]

Quảng cáo


Quảng cáo 2

Liên hệ