4 mẹo để thêm gia vị cho thiết kế menu của bạn

Thực đơn của bạn là một cửa sổ vào nhà hàng của bạn. Không chỉ là danh sách đồ ăn và đồ uống của bạn, đây là cơ hội duy nhất để cung cấp cho khách hàng hương vị của ưu đãi và tạo ra trải nghiệm thương hiệu đầy đủ. Một thiết kế menu đẹp, hấp dẫn VÀ thiết thực là chìa khóa để đứng đầu và vai trên phần còn lại – và khiến khách hàng quay lại nhiều hơn.

Nổi bật giữa đám đông và giới thiệu các món ăn đặc trưng của bạn theo phong cách với 4 mẹo thiết kế menu tốt nhất của chúng tôi để tạo danh sách đồ uống và menu đồ ăn hấp dẫn.

 

 

Logic là chìa khóa

 

Trước khi bạn nghĩ về bảng màu, phông chữ và các cách khác để tạo ra một thiết kế menu đẹp hấp dẫn , hãy nghĩ về trải nghiệm người dùng. Mục tiêu của bạn ở đây là giúp khách hàng dễ dàng làm quen với đề nghị của bạn và đưa ra lựa chọn – tốt nhất là đặt mọi thứ trên thực đơn. Nếu thiết kế của bạn là một tác phẩm nghệ thuật nhưng khách hàng không thể tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm, bạn cũng có thể đóng khung kiệt tác của mình lên tường và bắt đầu lại.

Bắt đầu bằng cách liệt kê mọi thứ trên menu và sắp xếp các mục thành các danh mục khác nhau. Bạn cần menu riêng cho đồ uống? Bạn có thể tạo toàn bộ phần cho các món ăn thuần chay không? Suy nghĩ một cách logic, dựa trên trải nghiệm của khách hàng. Sau đó, bạn có thể nghĩ về thứ tự của các phần của bạn. Ví dụ: khách hàng có khả năng gọi món khai vị và dùng chung đĩa trước khi ăn chính và tráng miệng. Một nghiên cứu của Đại học San Francisco chỉ ra rằng khách hàng có xu hướng đọc thực đơn đồ ăn như một cuốn sách, bắt đầu từ góc trên cùng bên trái.

 

 

Đơn giản

 

Albert Einstein đã diễn đạt rất hay: “ thoát khỏi sự lộn xộn, hãy tìm sự đơn giản. ”Nguyên tắc này áp dụng hoàn hảo cho thiết kế menu đồ ăn – và cuộc sống nói chung. Khi bạn đã sắp xếp cấu trúc thông tin, việc trình bày rõ ràng và dễ hiểu là điều cần thiết để làm cho menu của bạn hấp dẫn khách hàng.

Hãy chọn phông chữ và màu sắc để dễ đọc – một lần nữa, một thiết kế đẹp sẽ không có ích gì nếu bạn không hiểu nó. Tránh các phông chữ thảo phức tạp hoặc các loại siêu mỏng và chơi với các màu tương phản và bổ sung để làm nổi bật menu của bạn. Sử dụng tối đa ba màu thường là một nguyên tắc nhỏ khi thiết kế tài liệu tiếp thị. Nếu bạn cần nhiều hơn, hãy thử sử dụng các biến thể tối hơn hoặc sáng hơn của bảng màu của bạn.

 

Hãy chú ý đến giải thưởng! Khi tạo thiết kế menu cho nhà hàng của bạn , hãy cân nhắc sử dụng các đường và hộp đơn giản để phân tách các phần hoặc làm nổi bật các mục bạn muốn thu hút sự chú ý. Việc tìm kiếm các món ăn hoặc đồ uống đặc trưng của bạn càng đơn giản, thì khách hàng của bạn càng có nhiều khả năng gọi chúng.

 

Có thể bạn quan tâm >>>> 10 Mẹo thiết kế tờ rơi để tăng cường chiến dịch tiếp thị của bạn

 

Hãy nhất quán

 

Chúng tôi sẽ không bao giờ nói đủ. Nhất quán là chìa khóa! Thương hiệu tốt giống như một chữ ký: nó phải là duy nhất và có thể nhận ra ngay lập tức. Nếu thiết kế menu đồ ăn hoặc thức uống của bạn sử dụng phông chữ và màu sắc khác với phần còn lại của tài liệu tiếp thị – cả vật lý và kỹ thuật số – thì bạn có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng của mình (và chúng tôi không muốn điều đó). Việc xây dựng thương hiệu tốt là điều cần thiết để truyền tải cảm nhận về con người của bạn với tư cách là một doanh nghiệp và trải nghiệm thương hiệu liền mạch sẽ gửi đến khách hàng của bạn một thông điệp tích cực. Nó cho phép họ có được ý tưởng rõ ràng về nhận dạng thương hiệu của bạn và giúp xây dựng niềm tin rằng họ sẽ nhận được một dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy từ bạn. Thêm vào đó, việc tạo ra một thiết kế menu đẹp mắt dễ dàng hơn nhiều.

 

 

Để đảm bảo bạn xây dựng một thương hiệu mạnh, nhất quán từ A đến Z, hãy cố gắng sử dụng các phông chữ và màu sắc tương tự trong giao tiếp trực tuyến và ngoại tuyến – và đừng quên biểu trưng của bạn. Nếu bạn không hài lòng với đặc điểm nhận dạng thương hiệu hiện tại của mình, hãy tìm hiểu xem đã đến lúc bạn phải đổi mới thương hiệu bằng các mẹo chuyên gia của chúng tôi .

 

Suy nghĩ vượt khuôn khổ

 

Đừng sợ làm mọi thứ khác đi một chút. Tại sao lại gò bó mình trong một ý tưởng thiết kế menu cổ điển khi có quá nhiều hình dạng, kích thước và chất liệu theo ý của bạn? Chọn định dạng nguyên bản – và phù hợp – đảm bảo bạn sẽ tạo ra một thiết kế menu bắt mắt mà khách hàng của bạn sẽ không sớm quên. Cho dù bạn sử dụng Tờ rơi , Bưu thiếp hay thậm chí là Hình dán , chúng tôi có rất nhiều hình dạng và kích thước cho bạn lựa chọn. Giới hạn của bầu trời.

 

Tìm kiếm cảm hứng? Ý tưởng thiết kế menu thông minh của Nick Bampton là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế thông minh, độc đáo. Đối với khách hàng của mình là Pappe Bar & Café , ông đã giải quyết thách thức thiết kế độc đáo phát sinh từ các quy tắc COVID-19 mới ở Đức. Ngăn chặn việc sử dụng thực đơn trên bàn truyền thống, các quy tắc mới buộc Nick phải sáng tạo thêm khi tưởng tượng ra thiết kế menu nhà hàng, quán bar hay thiết kế menu quán cà phê cho đồ uống mùa hè của họ. Khách hàng của anh ta cần một thực đơn được gắn cố định vào các bàn và có thể được làm sạch và khử trùng một cách dễ dàng và hiệu quả. Không thể sử dụng thiết kế thẻ menu truyền thống , Nick đã đưa ra một giải pháp thiết kế khéo léo cho vấn đề của họ. Sử dụng Hình dán hình chữ nhật của MOO, anh ấy đã tạo ra sáu “miếng dán menu” độc đáo, lấy cảm hứng từ tính chất có thể đảo ngược của chơi bài, có văn bản đường kính và tác phẩm nghệ thuật có thể xem được từ cả hai phía của bảng – đơn giản, rõ ràng và hiệu quả

 

Xem thêm >>>>> Giá in menu

 

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

Quảng cáo


Quảng cáo 2