18 mẹo nhanh để tạo tờ rơi quảng cáo kinh doanh hiệu quả

Mặc dù tiếp thị bằng tờ rơi tương đối rẻ và khá dễ thực hiện, nhưng chi phí tiếp thị có thể tăng lên theo thời gian. Các doanh nghiệp nhỏ đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi những chi phí này. Do đó, việc thực hiện một tờ rơi quảng cáo kinh doanh hiệu quả ngay lần đầu tiên đảm bảo rằng các nguồn lực đầu tư của bạn đạt được lợi tức đầu tư mà bạn cần.

Vậy làm thế nào để bạn có thể tạo ra những tờ rơi quảng cáo kinh doanh hiệu quả? Dưới đây là một số mẹo để in tờ rơi quảng cáo kinh doanh tuyệt vời .

 

in-to-roi-tphcm

 

1. Giữ nội dung của bạn ngắn gọn.

Có tính đến thiết kế và kích thước tờ rơi của bạn, khu vực mà bạn có thể viết nội dung bị giới hạn. Đừng làm người đọc choáng ngợp bằng cách chèn ép nhiều thông tin. Viết nội dung của bạn một cách ngắn gọn. Chỉ để lại những thứ cần thiết.

 

2. Chia bản sao của bạn thành các phần có thể tiêu hóa được.

Sự xuất hiện của văn bản của bạn có thể ảnh hưởng đến sự quan tâm của người đọc. Thoạt nhìn, các đoạn văn dài trông giống như những bức tường văn bản khổng lồ có thể khiến trình đọc của bạn tắt ngúm. Khoảng trắng, đó là khu vực xung quanh một yếu tố thiết kế nhất định, giúp giảm bớt sự căng thẳng này. Đối với các tờ rơi quảng cáo kinh doanh thông tin, hãy chia nội dung của bạn thành các phần với các tiêu đề để làm cho nó dễ nhìn.

 

3. Sử dụng gạch đầu dòng và đồ họa thông tin.

Cùng với việc trình bày nội dung của bạn một cách cô đọng, hãy cố gắng tóm tắt dữ liệu bằng cách sử dụng các dấu đầu dòng và biểu đồ. Điều này sẽ làm cho thông tin dễ hiểu hơn.

 

 

4. Tạo một tiêu đề hấp dẫn .

Dòng tiêu đề sẽ luôn là dòng văn bản đầu tiên mà người nhận của bạn sẽ đọc. Cố gắng làm cho nó hấp dẫn để thu hút họ đọc thêm.

 

5. Thêm lời gọi hành động.

Một trong những phần quan trọng nhất trong nội dung của bạn là tuyên bố gọi hành động. Lời kêu gọi hành động cho người đọc biết họ nên làm gì sau khi đọc thông tin. “Gọi cho chúng tôi” hoặc “Đặt hàng ngay” là những ví dụ phổ biến nhưng hãy thoải mái sáng tạo.

 

6. Đừng quên thêm chỉ đường.

Điều này đúng cho cả doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến. Thêm chỉ đường đến cửa hàng thực của bạn hoặc đặt địa chỉ trang web của bạn. Điều này làm cho tờ rơi của bạn hữu ích cho người đọc như một tài liệu tham khảo trong tương lai.

 

7. Bao gồm thông tin liên hệ của bạn.

Điều này là khá rõ ràng nhưng có thể dễ dàng bị lãng quên. Luôn đưa thông tin liên hệ của bạn trên tờ rơi. Phần dưới cùng thường là nơi lý tưởng để dễ dàng tiếp cận.

 

 

8. Luôn luôn đọc lại nội dung của bạn.

Thật khó tin khi có sai sót trong nội dung của bạn. Những điều nhỏ nhặt như lỗi chính tả hoặc ngữ pháp có thể đánh cắp sự chú ý của người đọc khỏi chính thông tin. Vì vậy, hãy luôn đọc lại nội dung của bạn trước khi gửi cho nhà cung cấp dịch vụ in ấn của bạn.

 

9. Giao tiếp bằng ngôn ngữ của thị trường mục tiêu của bạn.

Như với tất cả các chiến lược tiếp thị, tờ rơi của bạn phải phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn. Điều này phụ thuộc nhiều vào tính cách người mua của bạn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu đối với thị trường mục tiêu của mình.

 

10. Sử dụng những lời chứng thực thuyết phục.

Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng lời chứng thực để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, hãy chọn những lời chứng thực được viết tốt. Các bài đánh giá tập trung vào một sản phẩm cụ thể hoặc thông tin chi tiết về doanh nghiệp là những điểm khởi đầu tuyệt vời.

 

 

11. Sử dụng màu sắc hỗ trợ thông điệp của bạn.

Tâm lý học về màu sắc không phải là một điều mới trong tiếp thị. Việc sử dụng màu sắc có thể gợi lên một cảm xúc nhất định từ người đọc. Sử dụng nó để nâng cao thông điệp của bạn. Tận dụng tính năng in màu đầy đủ – tất cả các máy in trực tuyến đều cung cấp điều này.

 

12. Giới hạn lựa chọn phông chữ của bạn ở hai hoặc ba.

Sử dụng nhiều phông chữ thường làm cho thiết kế của bạn trở nên lộn xộn về mặt hình ảnh. Hai đến ba kiểu chữ là lý tưởng khi tạo tờ rơi. Ngoài ra, hãy chọn phông chữ dễ đọc, ngay cả khi nhìn từ xa.

 

13. Chọn cổ phiếu giấy phù hợp.

Vì tờ rơi là để phát nên bạn cần một loại giấy có độ bền và chất lượng tốt. Kiểm tra các kho giấy khác nhau được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ in ấn của bạn và chọn một cách thích hợp. in tờ rơi tại Indecalnhanh cung cấp nhiều loại giấy chất lượng .

 

in-to-roi-nhanh

 

14. Áp dụng các lớp phủ giấy.

Ngoài độ dày của giấy, lớp phủ giấy tùy chọn cũng có thể làm cho tờ rơi của bạn bền lâu hơn. Sơn phủ mờ và bóng tạo thêm một lớp bảo vệ. Chúng cũng làm cho thiết kế của bạn trở nên sinh động hơn.

 

15. Sử dụng ảnh có độ phân giải cao.

Ảnh mờ và răng cưa có thể tắt bất kỳ trình đọc nào. Tệ hơn nữa, độc giả có thể đánh đồng hình ảnh có độ phân giải thấp với dịch vụ không chuyên nghiệp và thiếu chú ý đến từng chi tiết. Luôn sử dụng hình ảnh sắc nét và rõ ràng cho tờ rơi của bạn.

 

16. Kết hợp logo của bạn với thiết kế.

Điều này rất quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Thêm logo của bạn vào thiết kế tờ rơi của bạn để nhận diện thương hiệu.

 

17. Tài khoản cho chảy máu và cắt.

Khi in một lô vật liệu in, việc cắt từng vật liệu riêng lẻ không thể hoàn toàn chính xác. Luôn giữ thông tin quan trọng cách xa các cạnh để tránh bị cắt nhầm. Sử dụng các mẫu bố cục để giải thích cho phần bị chảy máu và cắt xén.

 

 

18. Phân phối tại các khu vực giao thông cao.

Để có những tờ rơi quảng cáo kinh doanh hiệu quả, hãy phân phát ở những khu vực có lưu lượng truy cập cao, nơi nhân khẩu học mục tiêu của bạn thường xuyên lui tới. Những địa điểm, nơi mọi người xếp hàng chờ đợi hoặc đứng chờ, là nơi lý tưởng để phát tờ rơi .

 

Indecalnhanh.net cung cấp dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp, công ty với chất lượng hàng đầu với các tùy chọn có thể tùy chỉnh và quay vòng nhanh như chớp. Truy cập trang tờ rơi doanh nghiệp của chúng tôi để bắt đầu tiếp thị tờ rơi của bạn.

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

 

Xem thêm:  10 Mẹo thiết kế tờ rơi để tăng cường chiến dịch tiếp thị của bạn

Quảng cáo


Quảng cáo 2