10 lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần một tờ rơi quảng cáo

Tiếp thị là một thách thức khá lớn đối với các công ty thuộc mọi phạm vi. Họ cạnh tranh với nhau để tiếp cận khách hàng, cả ngoại tuyến và trực tuyến. Để tận dụng tối đa hoạt động tiếp thị, một công ty phải kết hợp cả chiến lược trực tuyến và ngoại tuyến.

Một mái hiên thương mại có in logo góp phần nâng cao nhận thức về thương hiệu. Quảng cáo trên Facebook cũng vậy. Chìa khóa thành công là thể hiện bản thân ở mọi nơi mà đối tượng mục tiêu của bạn tồn tại.

 

Tại sao nên sử dụng Brochure cho Doanh nghiệp trong Kỷ nguyên Kỹ thuật số?

Trong thời đại kỹ thuật số, khách hàng không quên những tương tác trực tiếp. Do đó, các công cụ tiếp thị ngoại tuyến vẫn có liên quan. Quảng cáo brochure vẫn là một trong những loại hình tiếp thị truyền thống hiệu quả nhất.

Tập sách nhỏ là một vật phẩm quảng cáo của trường cũ. Tuy nhiên, các doanh nhân không nên đánh giá thấp sức mạnh của nó. Dưới đây là mười lý do tại sao một doanh nghiệp nên đầu tư vào in brochure:

 

Chi phí hiệu quả

Tiếp thị đòi hỏi nhiều nguồn lực. Chúng ta đang nói về cả một lực lượng lao động có chuyên môn và tiền bạc đáng kể. Trớ trêu thay, điều trước đây cũng ngụ ý các khoản chi tài chính khá lớn.

Còn về tài liệu quảng cáo? Chúng tiết kiệm chi phí. Để in brochure giá rẻ , bạn có thể cắt giảm chi phí thiết kế chẳng hạn. Việc thuê một nhà thiết kế hoặc nghệ sĩ chuyên nghiệp có thể tốn kém. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các công cụ thiết kế cho tài liệu quảng cáo .

Các công cụ thiết kế có sẵn miễn phí. Bạn có thể sử dụng các mẫu, tùy chỉnh chúng theo thương hiệu của bạn. Bạn có thể chọn phông chữ, bảng màu, bố cục mong muốn. Hơn nữa, không cần chuyên môn. Các công cụ này thân thiện với người dùng và dễ điều hướng.

 

Góp phần xây dựng thương hiệu nhất quán

Bạn phải làm việc chăm chỉ để khách hàng nhớ đến bạn. Về cơ bản, chiến lược tốt nhất là giới thiệu công ty của bạn ở mọi nơi mà đối tượng mục tiêu của bạn tồn tại. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tận dụng tối đa tất cả các kênh giao tiếp. Không có ích gì khi chỉ tập trung vào một.

Ngoài việc tạo ấn tượng, bạn phải duy trì nhận thức về thương hiệu. Nói cách khác, xuất hiện trước mặt người tiêu dùng thường xuyên. In tờ bướm cho doanh nghiệp là một trong những công cụ nên sử dụng. Điểm chính là tạo ra một tài liệu quảng cáo có thương hiệu. Như thống kê từ Lucidpress cho thấy , một bài thuyết trình nhất quán có thể tăng doanh thu lên 33%.

 

Tài liệu tham khảo hữu hình để sử dụng sau này

Là một tài liệu tiếp thị hữu hình, khách hàng sẽ giữ nó trong một thời gian dài. Nó sẽ không biến mất như một quảng cáo trên internet. Về cơ bản, một tờ rơi sẽ vẫn tồn tại với một khách hàng tiềm năng cho đến khi anh ta loại bỏ nó.

Nếu bạn thực hiện một thiết kế brochure doanh nghiệp bắt mắt, khách hàng tiềm năng có thể quyết định giữ lại lâu dài. Bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của đồ họa thẩm mỹ đẹp.

 

Bản chất mô tả

Brochure không chỉ là một công cụ quảng cáo. Nó thiên về việc cho khách hàng tiềm năng biết bạn là ai và bạn làm gì. Tại sao như vậy? Nó nhỏ gọn nhưng cung cấp nhiều không gian cho văn bản và hình ảnh:

  • Bạn có thể đặt sứ mệnh và biểu tượng của mình trên bìa sách nhỏ. Đó là một cách tốt để chào khán giả. Về cơ bản, bạn thể hiện màu sắc thực sự của mình ngay từ đầu.
  • Khi nó mở ra, đó là không gian lý tưởng cho thông tin chi tiết về sản phẩm. Bạn có thể bao gồm mô tả, tính năng chính, thông số và lợi ích của nó.
  • Nền tài liệu quảng cáo thường cung cấp thông tin liên hệ và một số dữ liệu về chủ sở hữu hoặc công ty nói chung.

 

Nhiều kênh phân phối

Tài liệu quảng cáo rất dễ phân phối. Dưới đây là bảy cách tốt nhất để làm điều này:

  • Đặt tờ rơi bên trong đơn hàng đã đóng gói. Khi các dịch vụ giao hàng đang gia tăng, bạn có thể để lại một số thông tin về công ty của bạn.
  • Trưng bày các tài liệu quảng cáo gần khu vực lễ tân. Đó là một nơi tốt vì khách hàng dành nhiều thời gian ở đó. Nhiều người trong số họ sẽ vui mừng lấy một số tài liệu quảng cáo để tìm hiểu thêm về bạn.
  • Tại các cuộc triển lãm, triển lãm, hội chợ. Thật tốt khi để lại một số thông tin cho khách hàng tiềm năng của bạn. Điều này làm tăng cơ hội họ sẽ nhớ đến bạn sau đó.
  • Phát tờ rơi trong một ngày mở cửa. Đó là một cách tuyệt vời để cung cấp thông tin bổ sung về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  • Để lại một số tại ki-ốt. Tại sao không quảng bá bản thân trong trung tâm mua sắm? Thông thường, điều này là miễn phí.
  • Phân phối tại các trung tâm thương mại. Bạn có thể thuê một nhân viên để phát tài liệu quảng cáo gần cửa hàng của bạn trong trung tâm mua sắm.
  • Để lại một số trong các thư mục trình bày. Tại sao không thêm tài liệu quảng cáo vào biểu dữ liệu mà bạn phân phối giữa các khách hàng tiềm năng?

 

Lý tưởng cho các Hoạt động Quảng cáo

Tờ rơi rất phù hợp cho các hoạt động quảng cáo. Với thiết kế độc đáo, sôi động, bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng. Ví dụ, nhiều người chuyển sang thiết kế đồ họa brochure bắt mắt về tiếp thị Guerilla .

Tiếp thị du kích là tạo ấn tượng khó quên. Bạn có thể khởi động một chiến dịch tiếp thị khó quên. Ví dụ, tổ chức một đám đông flash và phát tài liệu quảng cáo sau đó.

Bản thân tài liệu quảng cáo có thể là công cụ chính của tiếp thị du kích. Nó chỉ phải nổi bật và truyền tải một thông điệp mạnh mẽ. Hãy sáng tạo để đưa ra một tuyên bố.

 

Giúp tiếp cận đối tượng mục tiêu

Tiếp cận đối tượng mục tiêu thực sự rất khó. Trước hết, bạn phải quyết định đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Sau đó, điều quan trọng là phải nghiên cứu nó. Bạn phải biết mọi thứ, từ kiểu hành vi của khách hàng đến sở thích và thú vui.

Khi bạn biết nó thích gì và nó tồn tại ở đâu, đã đến lúc bắt đầu nói chuyện với chúng. Tuy nhiên, họ có thể dễ dàng bỏ qua bạn. Một quảng cáo biểu ngữ trên Facebook hoặc Google có thể dễ dàng bị bỏ qua trong hàng loạt các quảng cáo khác.

Ưu điểm cuối cùng của tài liệu quảng cáo là bạn có thể phát trực tiếp cho khán giả của mình. Bạn có thể gửi thư, phân phối ở những vị trí mà nó tồn tại, v.v. Đó là một cách tiếp cận được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

 

Dễ đọc

Đây là khía cạnh mà tài liệu quảng cáo vượt trội hơn đáng kể so với quảng cáo trực tuyến. Chúng rất dễ đọc. Chúng ta hãy thử so sánh. Khi chúng ta đang nói về một trang web, bạn phải tìm ra bố cục phù hợp, chọn hình ảnh, phông chữ thích hợp và kích thước văn bản. Màu sắc cũng đóng một vai trò quan trọng. Ngay cả khi tất cả điều này được thực hiện, một số người dùng có thể không nhận được thông báo.

Làm thế nào để bố cục brochure doanh nghiệp dễ đọc? Chà, bạn không cần phải làm gì nhiều. Tốt hơn là nên bám vào một bố cục điển hình. Mọi người cảm thấy dễ hiểu. Họ xem qua nó một cách trực quan, tìm kiếm thông tin mong muốn.

 

Cung cấp số lượng chi tiết phù hợp

Tài liệu quảng cáo không phải là quảng cáo. Chúng có thể bao gồm rất nhiều thông tin. Bạn có thể đưa vào đó giá trị và sứ mệnh của công ty bạn, thông tin và sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật của nó. Có không gian cho mọi thứ.

Mặt khác, một tờ rơi nhỏ có thể chỉ bao gồm các khía cạnh chính và phục vụ như một quảng cáo. Bạn chỉ có thể cung cấp dữ liệu cơ bản. Nói chung, tùy thuộc vào kích thước tài liệu quảng cáo, bạn có thể xác định lượng thông tin bạn muốn chia sẻ.

Một số chuyên gia tiếp thị tin rằng một công ty cần có một số loại tài liệu quảng cáo. Những cái nhỏ hơn để biết thông tin chung, những cái lớn hơn để trình bày chi tiết hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ.

 

Xây dựng lòng tin

Điều gì góp phần tạo nên uy tín của công ty? Rất nhiều thứ. Danh tiếng, đánh giá, chuyên môn và nhiều khía cạnh khác quyết định độ tin cậy của công ty. Một yếu tố quan trọng nữa là tính chuyên nghiệp.

Ấn tượng đầu tiên quyết định rất cao sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng tiềm năng. Rõ ràng là mọi người đánh giá bằng vẻ bề ngoài. Do đó, khách hàng tiềm năng chú ý đến cách bạn thể hiện bản thân.

Tất cả các công cụ tiếp thị, bao gồm cả tài liệu quảng cáo, góp phần tạo ấn tượng thuận lợi cho khách hàng. Một khi họ coi bạn là một người chuyên nghiệp, họ sẽ có nhiều khả năng giao dịch với bạn hơn. Do đó, nó tạo dựng niềm tin và giúp tăng doanh số bán hàng.

 

Lời kết

Các tài liệu quảng cáo là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Chúng giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Tờ rơi dễ phân phối và dễ đọc. Các công ty có thể cung cấp thông tin chi tiết về bản thân, cũng như các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là tài liệu quảng cáo góp phần định hình một diện mạo chuyên nghiệp. Một khi bạn in brochure với thiết kế thương hiệu, nó sẽ trở thành một phần của chiến lược xây dựng thương hiệu nhất quán. Đến lượt nó, điều này thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng lòng tin.

 

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

Quảng cáo


Quảng cáo 2