Vì sao danh thiếp lại quan trọng

Kỹ thuật số đã thay đổi cách chúng ta tạo kết nối kinh doanh. Nhưng trong thời đại kỹ thuật số, liệu danh thiếp có còn hiệu quả? Chắc chắn rồi. Dưới đây là các lý do vì sao danh thiếp lại quan trọng

 

1. Cách hợp lý để quảng bá thương hiệu của bạn

Danh thiếp có thể được đặt hàng số lượng lớn với chi phí tương đối thấp. Số lượng bạn in rất linh hoạt – thay đổi số lượng tùy thuộc vào số lượng bạn có thể sử dụng hàng ngày. Giả sử bạn đang tham dự triển lãm thương mại một tháng, bạn có thể tăng đơn đặt hàng của mình trong thời gian ngắn.

Nó cũng có giá cả phải chăng để in cho nhiều người nhưng với các tên khác nhau – ví dụ như nhóm bán hàng của bạn.

In nhiều thẻ để đảm bảo nhân viên được bảo hiểm cho các sự kiện mạng và các cuộc gặp gỡ khách hàng.

 

2. Tuyệt vời cho các sự kiện và triển lãm

Các cuộc triển lãm và triển lãm thương mại mang đến cơ hội hoàn hảo để quảng bá thương hiệu và xây dựng cơ sở liên hệ của bạn. Những sự kiện như vậy là hoàn hảo để gặp gỡ những người liên hệ mới và bán hàng.

Tuy nhiên, mọi người thường bỏ đi để suy nghĩ về việc nên mua hay mua những thứ xa hơn – đây là nơi mà danh thiếp của bạn là vô giá, đảm bảo họ có chi tiết liên hệ của bạn nếu họ muốn liên lạc.

Ngoài ra, nếu bạn là người trưng bày tại một buổi triển lãm, họ sẽ không chiếm chỗ trên gian hàng của bạn và mang đến cho mọi người lời nhắc nhở về thương hiệu của bạn để mang đi theo họ.

 

3. Thứ gì đó hữu hình 

Mọi người ngày càng ưa chuộng bản cứng. Một cái gì đó họ có thể cầm và cảm nhận. Nhìn vào sự gia tăng doanh số bán sách và sự hồi sinh vinyl đang diễn ra . Danh thiếp là một phần của thời kỳ phục hưng tương tự này.

Chúng là một phần nhỏ trong thương hiệu của bạn mà mọi người có thể mang về nhà – để ghim trên tủ lạnh hoặc để trong giá đựng thư của họ. Giúp mọi người khó vứt bỏ chúng hơn với thiết kế và nội dung mạnh mẽ cho thấy cách dịch vụ của bạn có thể giải quyết vấn đề của họ.

 

in danh thiep hcm

 

4. Dễ dàng phân phối và hiển thị

Danh thiếp cũng có thể hoạt động như một màn hình tĩnh, nơi mọi người có thể nhặt chúng khi họ đi ngang qua.

Trưng bày chúng ở bất cứ đâu, bao gồm:

  • Cửa hàng quầy bán hàng
  • Được ghim trên bảng thông báo văn phòng
  • Được giữ trong ngăn trưng bày

Đảm bảo tên và công ty của bạn hiển thị khi hiển thị – hãy nghĩ xem, thông tin có đúng trong màn hình đầu tiên không?

 

5. Hoàn hảo cho các ngành và công việc nhất định

Chúng ta đang sống cuộc sống của mình trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh của mình. Nhưng thường thì chỉ một tấm danh thiếp hữu hình mới làm được – ví dụ như nếu bạn đang làm việc trên đất hoặc tại một trung tâm triển lãm với Wi-Fi rác rưởi.

Hãy nghĩ…

  • Các nhà xây dựng và cảnh quan sử dụng in card để chuyển thông tin chi tiết khi tín hiệu di động bị lỗi
  • Thợ sửa ống nước và thợ điện sử dụng chúng để đặt tên của họ trước mặt khách hàng khi có vấn đề khẩn cấp
  • Các quầy thức ăn đường phố sử dụng chúng như một cách hợp lý để quảng bá thương hiệu của họ tại địa điểm

 

6. Ghi nhớ địa chỉ email cho bạn

Số điện thoại, địa chỉ email và tên đều rất dễ quên. Danh thiếp ghi lại thông tin đó ở một nơi để bạn có thể nhớ lại nó rất lâu sau khi gặp người đó.

Họ thậm chí có thể đã sử dụng thẻ của bạn để tạo liên hệ trong điện thoại hoặc email công việc của họ. Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách danh thiếp và các kênh kỹ thuật số bổ sung cho nhau.

 

7. Hiển thị nhiều hơn một email

Bạn gửi cho ai đó một email về thương hiệu của bạn. Nó trông tuyệt vời và chi tiết các thông tin chính. Nhưng nó chỉ thực hiện công việc của nó khi mọi người mở nó ra.

Một danh thiếp là một lời nhắc nhở liên tục, vật lý về thương hiệu của bạn. Mọi người sẽ không nhìn vào chúng mọi lúc, nhưng nếu họ có chúng trên bảng thông báo, bàn làm việc hoặc tủ lạnh ở

nhà – bạn đang quan tâm đến họ nhiều hơn là với email.

 

in name card gia re

 

8. Để lại ấn tượng chuyên nghiệp lâu dài

Không có gì bao hàm sự chuyên nghiệp như card visit đi kèm với một cái bắt tay sau một cuộc gặp gỡ khách hàng, sự kiện kết nối hoặc công việc đã hoàn thành.

Có một danh thiếp nói lên rất nhiều điều về bạn và doanh nghiệp của bạn. Khi bạn giao một cái cho khách hàng, điều đó chứng tỏ rằng bạn là một đại diện đáng tin cậy của công ty, có thể để lại ấn tượng lâu dài.

 

9. Kích thước bỏ túi để mang theo mọi lúc

Giữ thẻ trong túi khi bạn đang làm việc và ngay cả khi bạn không làm việc – bạn không bao giờ biết khi nào cơ hội sẽ xuất hiện. Nhỏ và ngắn gọn, những công cụ quảng cáo có kích thước vừa phải này hầu như không chiếm bất kỳ khoảng trống nào nhưng có thể giúp bạn tận dụng những cơ hội bất ngờ.

Dành thời gian cho thiết kế và nội dung thẻ của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho mọi người:

  • Ý tưởng rõ ràng về nhận dạng thương hiệu của bạn
  • Các thông điệp chính của bạn được đóng khung dưới dạng lợi ích
  • Tất cả thông tin họ cần để liên hệ với bạn

 

10. Giúp cam kết thương hiệu của bạn một cách trực quan vào trí nhớ

Thẻ cho phép bạn in đậm thương hiệu của mình. Chúng là cơ hội để sử dụng hình ảnh và đồ họa mạnh mẽ để quảng cáo bạn và công ty của bạn.

Hãy sáng tạo khi thiết kế tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Kết hợp thiết kế logo, hình ảnh và màu sắc bắt mắt để xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn. Một danh thiếp được thiết kế tốt là một cửa sổ cho những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp và có thể giúp ghi nhớ doanh nghiệp của bạn.

 

Thông tin liên hệ

 

Ms Thảo Nguyên | 0764 423 308 ( Zalo )  |  kinhdoanh3@incucre.com

 

Ms Vân Uyên        | 0974 152 904 ( Zalo ) | kinhdoanh4@incucre.com

 

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com

 

Ms Mỹ Kiên          | 0932 023 386 ( Zalo ) |  mykien@incucre.com

 

Ms Ánh Hồng       | 0975 318 694 ( Zalo ) |  kinhdoanh1@incucre.com

 

Xem thêm:  In card giấy mỹ thuật cao cấp tại tphcm

Quảng cáo


Quảng cáo 2