Name card là gì?

Name card là gì?

Name card hay danh thiếp, card visit là những cách mà người dùng hay gọi. Hiểu đơn giản là một mảnh giấy hình chữ nhật bao gồm các thông tin cơ bản của một cá nhân hay doanh nghiệp như tên thương hiệu, logo, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email, website…. Nhiệm vụ chủ yếu là cung cấp thông tin của chủ sở hữu Name Card cho người nhận. Bởi vậy, tuy hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ kỹ thuật số nhưng Name Card vẫn là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu, thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của công ty hay cá nhân.

in danh thiep gia re

 

Thông tin cơ bản cần có của name card

Logo và Tagline

Logo và Tagline là hai yếu tố bắt buộc phải có trong bất kỳ Name Card truyền thống nào. Với vai trò là một phần thiết yếu của bộ nhận diện thương hiệu nên khi thiết kế Name Card cần đưa các yếu tố cơ bản và nổi bật nhất của thương hiệu để khách hàng dễ nhận biết nhất thông qua hình dạng, màu sắc cũng như các thông tin quan trọng. Nói cách khác, Logo và Tagline sẽ giúp người nhận nhận diện được thương hiệu ở bất kỳ nơi nào họ nhìn thấy nó, ví dụ như website, portfolio, bản tin. các cửa hàng,…

in danh thiep gia re

Logo và Tagline là yếu tố bắt buộc khi thiết kế Name Card

Tên và chức danh

Với Name Card cá nhân thì tên và chức danh là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng cần phải có trong quá trình thiết kế nhằm mục đích giới thiệu bạn với những khách hàng hay người muốn hợp tác với bạn. Bên cạnh đó, bạn hiện đang đảm nhiệm vị trí gì doanh nghiệp nào cũng cần ghi chú vào danh thiếp để người nhận biết đến công việc hiện tại của bạn.

in danh thiep gia re hcm

Tên và chức danh

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc là phần đóng vai trò vô cùng quan trọng của một tấm danh thiếp bởi người nhận hoặc khách hàng, đối tác của bạn có thể chủ động liên hệ để bàn bạc công việc. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng các thông tin liên lạc trong Name Card của bạn hoàn toàn khả dụng cũng như đảm bảo có các thông tin quan trọng như số điện thoại, email, website, địa chỉ,…

in danh thiep gia re

Thông tin liên lạc

Hồ sơ truyền thông

Ngoài việc in ấn các thông tin liên lạc cơ bản thì hồ sơ mạng xã hội cũng là yếu tố nên có trên Name Card của bạn, nhất là trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Bạn có thể tùy chọn một số thông tin quan trọng và là phương thức liên hệ khả dụng nhất để khách hàng có thể kết nối với bạn một cách thuận tiện và dễ dàng.

in card visit lấy ngay

Hồ sơ truyền thông

 

Yếu tố để tạo nên name card chuyên nghiệp

Nội dung

Nội dung của Name Card cần bao quát được những thông tin cơ bản của cá nhân cũng như phương thức liên lạc để người nhận dễ nắm bắt và ghi nhớ.

Thiết kế và kích thước

Kích thước của Name Card sẽ là yếu tố ghi điểm cực kỳ hiệu quả trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn Name Card với kích thước nhỏ vừa phải sẽ là sự lựa chọn thông minh để khách hàng dễ dàng bỏ vào ví để liên lạc khi cần thiết.

Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với thông điệp và ý nghĩa thì chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Chất liệu giấy và chất lượng in

Chất liệu giấy cũng như chất lượng in cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng khi nhận được Name Card. Bởi vậy dù là cá nhân hay doanh nghiệp cũng cần lưu ý trong quá trình in ấn để đảm bảo chất lượng in tốt nhất, cung cấp thông tin rõ ràng, sắc nét cũng như đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản và những lưu ý khi muôn sở hữu tấm name card chất lượng. Để tham khảo giá in card visit cũng như giá in ấn các ấn phẩm khác bạn có thể xem ngay tại đây : https://indecalnhanh.net/ 

 

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Hạnh         | 0789 359 747 ( Zalo ) | kinhdoanh2@incucre.com

Ms Vân Uyên       | 097 415 2904 ( Zalo) | kinhdoanh4@incucre.com

Ms Thảo Nguyên | 076 442 3308 ( Zalo ) | kinhdoanh3@incucre.com

Ms  Ánh Hồng      | 097 531 8694 ( Zalo ) |  kinhdoanh1@incucre.com

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591 ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Quảng cáo


Quảng cáo 2