Kinh nghiệm để in hiflex luôn đạt chất lượng cao

Trong ngành quảng cáo thì ngoài in tờ gấp quảng cáo, tờ rơi, poster thì việc in hiflex giá rẻ trong các chiến dịch quảng cáo là lựa chọn cực kỳ thông minh cho doanh nghiệp. Thời gian nhanh, chi phí rẻ nhưng hiệu quả mang lại không nhỏ. Sau đây INDECALNHANH chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm để in bạt hiflex luôn đạt chất lượng cao nhất.

 

in poster giá rẻ

 

1. Lựa chọn hình ảnh sắc nét

Theo nghiên cứu thì tỷ lệ chốt hàng qua hình ảnh luôn cao ngất ngưỡng. Do đó khi bạn muốn đặt hình ảnh sản phẩm, dịch vụ lên tấm bạt quảng cáo hãy lựa chọn các hình thật đẹp, độ phân giải cao nhất in thật sắc nét. Hãy tham khảo ý kiến từ các bạn thiết kế để có cho mình thành phẩm hoàn hảo nhất.

2. Nội dung quảng cáo

Đối với các tấm bạt quảng cáo thì khoảng trống là yếu tố quan trọng, đừng ham chèn kín nội dung sẽ gây khó chịu cho người đọc. Nên chắc lọc các thông tin cần thiết để làm.

3. Chất liệu in

Hiflex thì có loại cần chú ý, nếu bạn để trong nhà thì in bạt hiflex trong nhà, còn ngoài trời thì dặn kỹ để in đúng bạt hiflex ngoài trời. Giá thành sẽ cao hơn đối với bạt pvc trong nhà nhưng bù lại chất lượng sẽ tốt hơn vì chịu được sự khắc nghiệt của môi trường

 

4. Đơn vị in hiflex uy tín chất lượng

Bạn đã có đầy đủ các yếu tố trên chưa chắc là in được tấm bạt chất lượng, nó còn phụ thuộc vào nhà in, máy móc đo đó hãy kiếm cho mình chỗ in uy tín và chất lượng. Tại indecalnhanh.net, chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, nhận lực để phụ vụ yêu cầu từ khách hàng. Do đó nếu bạn có nhu cầu hay cần sự tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline sau nhé

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

 

Có thể bạn quan tâm

 

>>>>> Địa chỉ in catalogue uy tín chất lượng tại TPHCM

 

>>>>> Xưởng in decal trong suốt lấy ngay tại TPHCM

Quảng cáo


Quảng cáo 2