Kích thước thiệp mời hay sử dụng

Trong in ấn giá thành cao hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó kích thước ấn phẩm đóng vai trò then chốt liên quan đến giá thành. Một tấm thiệp ấn tượng sẽ giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng với doanh nghiệp và sự kiện không chỉ bởi thiết kế đẹp mà còn liên quan đến kích thươc thiệp mời khi in ấn. Do đó, khi thiết kế thiệp mời cần chú ý đến chất liệu, nội dung, kích thước thiệp mời sao cho đẹp và đúng tiêu chuẩn

 

Kích thước thiệp mời thông dụng

Mỗi một sự kiện khác nhau thì thiết kế thiệp mời và kích thước của thiệp mời cũng phải khác nhau. Do đó mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mẫu thiệp mời với các kích thước đa dạng. Trong đó những kích thước phổ biến nhất của thiệp mời cụ thể là:

 

Kích thước thiệp mời các sự kiện

Đối với thiệp mời các sự kiện thì một số kích thước thiệp phổ biến là:

 • 10cm x 28cm
 • 10cm x 42cm
 • 15cm x 40cm
 • 9,5cm x 22cm
 • 12cm x 17cm
 • 15cm x 15cm

 

Kích thước thiệp mời đám cưới

Riêng với đám cưới, kích thước thiệp mời sẽ có sự khác biệt. Trong đó, 5 kích thước phổ biến là:

 • 8,5cm x 12cm
 • 9,5cm x 22cm
 • 12cm x 8cm
 • 12cm x 17cm
 • 15cm x 15cm

 

Xem thêm : Bảng giá in lịch tết 2022

 

Các lưu ý khi bắt đầu thiết kê thiệp mời

Tùy vào các trường hợp cụ thể và mục đích của sự kiện mà có thể thiết kế thiệp mời sao cho phù hợp nhất. Nếu như là các sự kiện ra mắt các sản phẩm mới, dịch vụ mới thì thiệp mời cần đẹp, sang trọng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách in thiệp mời theo hình ảnh của sản phẩm để thu hút khách hàng bởi sự độc đáo riêng.

 

 

Đối với thiệp mời sự kiện

Mọi người nên lựa chọn những màu sắc nổi bật với sự trang nhã và lịch thiệp. Bên cạnh đó thì nội dung in trên thiệp cũng cần phải đảm bảo sự ngắn gọn và súc tích. Với thiệp mời sự kiện, lời khuyên dành cho mọi người là nên in thêm bản đồ, lịch trình sự kiện để khách hàng nắm được.

 

Đối với thiệp mời đám cưới

Riêng với thiệp mời đám cưới hiện nay thì có hai hình dạng chính. Đó là thiệp vuông và thiệp hình chữ nhật. Trong đó khi thiết kế bạn cần phải chú ý đến phong cách thiết kế để tạo được sự ấn tượng.

 

Nội dung ghi trên thiệp mời

So với các loại in ấn khác thì nội dung trên thiệp mời không có gì cầu kì. Các thông tin cần thiết ghi trên thiệp mời như: thời gian, địa điểm tổ chức, hình thức của sự kiện. Ở phần hình thức, công ty có thể nêu ra mục đích tổ chức sự kiện là gì?. Ví dụ như ra mắt sản phẩm mới, các dịch vụ mới, tri ân khách hàng,…

 

Chất liệu làm thiệp mời

Khi in các tấm thiệp mời, bạn nên sử dụng các loại giấy in tốt để có thể thấy sự sang trọng và đẹp đẽ. Thiệp mời là lời mời trân trọng mà các doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Do đó, thiệp mời ngoài có kiết kế đẹp ra còn phải đảm bảo về kích thước thiệp mời và chất lượng của thiệp mời. Khi đó, khách hàng mới có hứng thú muốn tham gia sự kiện.

 

Lưu ý khi in thiệp mời

Khi in thiệp mời, cần lưu ý các vấn đề sau có thể phát sinh

+ Nên in kèm theo bao thư đựng thiệp mời

+ In bù hao để tránh trường hợp thiếu, viết sai

+ Nên in và thiết kế cùng đơn vị

 

Xem thêm : Bảng giá in name card

 

Kích thước có ảnh hưởng tới giá thành in ấn

Như đã có đề cập ở trên, kích thước sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành in ấn. Do đó hãy tính kỹ để có giá thành rẻ vừa có tấm thiệp đẹp nhé. Nếu bạn có nhu cầu in ấn số lượng lớn nhỏ các ấn phẩm như thiệp mời, in thiệp tết, in thiệp sinh nhật, in bao lì xì …… mà chưa tìm ra đơn vị nào thì đừng bỏ qua INDECALNHANH nhé!

 

Quảng cáo


Quảng cáo 2