Hướng dẫn thiết kế catalogue bằng word

Word là ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và đặc biệt bạn có thể ứng dụng để thiết kế catalogue hay bất cứ ấn phẩm in ấn nào như tờ rơi, name card, poster, bao thư …..vv. Bài viết sẽ giới thiệu và Hướng dẫn thiết kế catalogue bằng word cho các bạn nào chưa biết nhé

 

 

Hướng dẫn các bước thiết kế catalogue bằng word

1. Mở phần mềm MS Word. Sau đó vào menu FILE –>New

hướng dẫn tự thiết kế catalogue bằng Word-1

2. Nhập từ khóa Catalogue vào ô Search online templates rồi nhấn Enter

hướng dẫn tự thiết kế catalogue bằng Word-2

Chọn các mẫu hiển thị trên thư viện trực tuyến. Ban nhấn vào mẫu ưng ý rồi bấm Create trong cửa sổ xuất hiện (có thể xem thông tin mô tả, đánh giá về template trong cửa sổ này) để sử dụng template.

3. Download mẫu yêu thích về máy

hướng dẫn tự thiết kế catalogue bằng Word-3

4. Mở ra file vừa download và bắt đầu chỉnh sửa, thêm ảnh tùy thích.

hướng dẫn tự thiết kế catalogue bằng Word-4

Để thay thế phần văn bản có sẵn bằng nội dung của mình, bạn nhấn chuột vào khung hiển thị văn bản > nhấn Delete để xóa, sau đó gõ vào nội dung mới.

Để đổi ảnh, bạn nhấn phải lên ảnh chọn Change Picture, nhấn Browse chọn ảnh từ máy tính hoặc tìm ảnh trên mạng. Ngoài ra, bạn có thể vào thẻ INSERT để chèn thêm hình ảnh, bảng biểu, các hình khối đồ họa vào bản thiết kế catalogue cho thêm phần sinh động.

5. Lưu lại

Lưu mẫu thiết kế bạn vào menu FILE > Save để lưu file với định dạng Word hay PDF rồi gửi cho cơ sở in. Các bạn lưu ý khi thiết kế và in ấn catalogue thì số trang phải chia hết cho 4 thì mới bấm kim được nhé. Ví dụ 8 trang – 12 trang – 16 trang – 20 trang – 24 trang

Website: https://indecalnhanh.net/

Địa chỉ: 39/3 Hoàng Dư Khương P12 Q10

Điện thoại: 0932 023 386 – 0982 068 805 – 090 388 0605

Quảng cáo


Quảng cáo 2