Danh thiếp nên in offset hay in kỹ thuật số

Hầu hết mọi người đặt danh thiếp từ nhà in đầu tiên mà họ thấy có giá cả hợp lý mà không xem xét danh thiếp thực sự được in như thế nào. Máy in offset và máy in kỹ thuật số có chi phí và thước đo chất lượng khác nhau liên quan đến chúng, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn nhận được cho số tiền của mình. Cho dù danh thiếp của bạn được in trên máy ép kỹ thuật số hay máy in offset là một câu hỏi đáng cân nhắc trước khi bạn đặt hàng loạt danh thiếp tiếp theo vì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn in danh thiếp trên đúng loại máy ép.

In offset

 

In offset có chất lượng cao hơn in kỹ thuật số do cách các máy ép này truyền mực vào giấy. Danh thiếp được in trên máy in offset có đường nét rõ ràng, sắc nét do một tấm chuyển văn bản và hình ảnh của danh thiếp sang một tấm cao su, sau đó được ép trực tiếp lên giấy. In offset danh thiếpcũng rất nhanh và không tốn kém – khi số lượng tăng lên, giá in danh thiếp có thể giảm đáng kể; tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi in hơn 200 danh thiếp. Bất cứ thứ gì dưới đây có thể trở nên khá đắt trên một máy in offset, vì phải tốn thời gian và chi phí để thiết lập máy in cho một công việc mới. Đây là khoản phí một lần cho mỗi công việc, vì vậy khi bạn vượt quá một khối lượng đơn hàng nhất định, khoản phí sẽ không đáng kể và bạn có thể nhận được chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất hiện có.

 

In kỹ thuật số

Đối với những người có ngân sách eo hẹp hơn hoặc những người không cần nhiều hơn 200 danh thiếp, in kỹ thuật số đã trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho in offset. Các công nghệ mới được tích hợp trong máy ép kỹ thuật số hiện đại đã tạo ra chất lượng kỹ thuật số gần như chất lượng offset. Trên thực tế, đối với con mắt chưa được đào tạo hầu như không có sự khác biệt giữa hai lựa chọn và doanh nghiệp của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi vì nó đã chọn danh thiếp in kỹ thuật số thay vì danh thiếp in offset. Không giống như in offset, giá kỹ thuật số vẫn nhất quán trên mỗi danh thiếp, đó là lý do tại sao in kỹ thuật số ít tốn kém hơn in offset trong thời gian ngắn nhưng có thể đắt hơn một chút khi chạy lớn hơn. Khi nói đến việc lựa chọn giữa in offset và in kỹ thuật sốđối với danh thiếp của bạn, câu hỏi không phải là bạn muốn sử dụng công nghệ nào mà là bạn muốn in bao nhiêu cái? Nếu lợi tức đầu tư là vua, thì in offset cho phép tỷ lệ trên mỗi mảnh thấp hơn, có nghĩa là mọi danh thiếp giúp bán đất đều có lợi tức đầu tư cao hơn. Định giá in kỹ thuật số khá nhất quán, vì vậy lợi tức đầu tư của bạn trên mỗi thẻ sẽ giống nhau cho dù bạn in bao nhiêu thẻ. Cân nhắc quan trọng nhất có lẽ là máy in của bạn sẽ là ai. Các công ty như indecalnhanh.net cung cấp thiết bị mới nhất từ ​​cả thế giới in offset và in kỹ thuật số, và nó sẽ có thể xác định cho bạn loại máy in nào tiết kiệm hơn cho bạn.

Quảng cáo


Quảng cáo 2