51 Thống kê về thương hiệu bạn cần biết vào năm 2021

Chúng tôi luôn nói về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu đối với việc phát triển doanh nghiệp của bạn và việc lặp lại chính mình sẽ không bao giờ gây hại.

Bất kể ngành của bạn là gì, có một thương hiệu mạnh là một phần quan trọng trong việc xác lập vị thế của mình trên thị trường. Xây dựng thương hiệu tốt giúp bạn tách mình khỏi đối thủ cạnh tranh, hình thành mối quan hệ tích cực với khán giả và biến đối tượng đó thành khách hàng trung thành.

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng có thể khó hiểu những gì, như thế nào và tại sao xây dựng thương hiệu tốt, và đôi khi sẽ hữu ích hơn nếu ngồi lại và để những con số nói thay chúng ta!

 

Dành cho bạn

Kết quả chính của những thống kê này? Xác định các giá trị của doanh nghiệp bạn, tạo bản sắc thương hiệu mạnh mẽ, duy trì tính xác thực và đảm bảo thương hiệu nhất quán.

Người tiêu dùng đang tìm cách hình thành kết nối mạnh mẽ với các thương hiệu mà họ mua hàng và cách tốt nhất để thúc đẩy các kết nối đó là điều chỉnh nhận diện thương hiệu của bạn trên diện rộng.

Bạn không chắc chắn về cách thiết kế logo thương hiệu của mình? Bắt đầu xây dựng thương hiệu của bạn với chúng tôi ngay bây giờ!

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

 

Xem thêm:  Bảng giá in catalogue tphcm

Quảng cáo


Quảng cáo 2