4 sai lầm phổ biến khi thiết kế name card

Danh thiếp là một công cụ kết nối thiết yếu đối với bất kỳ doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ nào, nhưng nhiều người có ngân sách eo hẹp khi họ mới bắt đầu làm việc.

 

Khi nguồn vốn phải hạn chế ở mức chi tiêu thiết yếu, không phải ai cũng có đủ khả năng để thuê một nhà thiết kế đồ họa tự do, vì vậy nhiều chủ doanh nghiệp quyết định rằng thiết kế thẻ của riêng mình bằng phần mềm thiết kế đồ họa hoặc công cụ thiết kế trực tuyến miễn phí là lựa chọn tốt nhất.

 

Việc thiết kế danh thiếp có thể rất khó khăn , đặc biệt nếu bạn không tự tin vào kỹ năng thiết kế đồ họa của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là danh thiếp của bạn phải tạo ấn tượng phù hợp, vì vậy hãy đọc về bốn  lỗi in danh thiếp phổ biến và cách tránh chúng.

 

 

Sử dụng quá nhiều phông chữ

Cho dù bạn gắn bó với các phông chữ mặc định có trong chương trình xử lý văn bản của mình hay sử dụng phông chữ miễn phí mà bạn đã tải xuống, thiết kế kiểu chữ là một cách tuyệt vời để thêm cá tính cho danh thiếp của bạn.

 

Nhưng đừng mắc sai lầm khi sử dụng sáu kiểu chữ khác nhau trên ba dòng văn bản trong thiết kế của bạn. Ví dụ: không kết hợp các phông chữ in đậm, phông chữ in nghiêng, phông chữ thư pháp và một phông chữ cách điệu cao với nhau – nó sẽ giống như “ô nhiễm” thiết kế và làm mất tập trung mục đích thực sự của thẻ, đó là chia sẻ thông tin liên hệ của bạn.

 

Nếu bạn khăng khăng sử dụng một hoặc nhiều kiểu phông chữ, hãy chỉ sử dụng một phông chữ serif (chẳng hạn như Times New Roman hoặc Garamond) và một phông chữ sans-serif (như Arial hoặc Helvetica). Nó sẽ trông gọn gàng và chuyên nghiệp hơn nhiều trong khi vẫn được thiết kế đẹp.

 

Lấp đầy khoảng trắng

Đừng bị cám dỗ để lấp đầy mọi ngóc ngách bằng văn bản hoặc hình ảnh. Khoảng trắng rất quan trọng khi nói đến việc chia nhỏ các phần của danh thiếp của bạn và tạo ra một thiết kế gọn gàng và có tổ chức.

 

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ đơn giản là chia sẻ thông tin liên hệ của mình, không phải viết toàn bộ tuyên ngôn. Khi bạn đang thiết kế danh thiếp trên màn hình máy tính, bạn rất dễ quên rằng hình ảnh phóng to sẽ được in trên danh thiếp 2 x3,5 inch, kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp.

 

Thông thường, chỉ cần in tên, chức danh, công ty, địa chỉ, số điện thoại di động và trang web của bạn là đủ. Tránh chiếm bất kỳ không gian trống nào chỉ để thêm thông tin không cần thiết và chỉ giữ lại những thứ cần thiết. Nếu bạn nghĩ rằng điều quan trọng là phải thêm nhiều hơn nữa, hãy xem xét việc in ở mặt sau của danh thiếp.

 

Xem thêm: công ty thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp tại tphcm

 

in name card lấy liền

 

Sử dụng hình ảnh có độ phân giải thấp hoặc ảnh nền quá nhiều

Đơn giản là chìa khóa, vì vậy hãy tránh sử dụng ảnh nền bận rộn có thể làm mất tập trung vào văn bản của bạn. Bạn không muốn các từ bị mất, đặc biệt nếu hình ảnh có nhiều màu đậm và nhạt có thể gây khó khăn cho việc điều chỉnh màu phông chữ của bạn để hiển thị rõ ràng hơn.

 

Nếu bạn định sử dụng hình ảnh cho danh thiếp của mình, thì hình ảnh kỹ thuật số của bạn nên có ít nhất 300 dpi (chấm trên inch) để nó không bị pixel hoặc mờ trong trường hợp bạn cần phóng to. Nếu bạn cảm thấy hình nền là hoàn toàn quan trọng đối với thiết kế danh thiếp của mình, hãy đảm bảo rằng hình nền làm được điều đó: giữ nguyên hình nền.

Hãy thử điều chỉnh độ sáng và độ tương phản để nó không quá nổi bật và không làm phân tán thông tin liên hệ của bạn.

 

 

Sử dụng Bộ dụng cụ in ấn tự làm không tốn kém

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng lớn, bạn có thể không muốn in card visit của riêng mình với bộ dụng cụ tự làm. Chúng có vẻ hợp lý trong thời gian ngắn, nhưng nếu bạn xem xét giá cả và số lượng thẻ bạn nhận được trong một gói, rất có thể nó không thể so sánh với các thẻ được in chuyên nghiệp có thể được mua với số lượng lớn.

 

Ngoài ra, nhiều danh thiếp có thể in được mua ở cửa hàng sẽ dẫn đến thẻ có các cạnh đục lỗ. Lần cuối cùng bạn bị ấn tượng bởi một tấm danh thiếp được làm tại nhà là khi nào? Bạn nên bỏ thêm vài đô la để đổi lấy thêm 100 danh thiếp được in chuyên nghiệp.

 

Xem thêm: Xưởng in decal tại tphcm 

 

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

Quảng cáo


Quảng cáo 2