20 Phông chữ Sans Serif cho xu hướng cho năm 2023

Phông chữ Sans Serif là một trong những xu hướng hot nhất năm 2023. Đó là bởi vì chúng mang lại sự lạc quan và vui vẻ cho bất kỳ thiết kế nào. Để tìm hiểu thêm về điều này và các xu hướng thiết kế phông chữ khác vào năm 2023, hãy xem 20 font chữ Sans Serif cho xu hướng cho năm 2023 bên dưới:

 

Phông chữ Wiloka Fun Sans Serif (TTF, OTF, WOFF)

Tìm kiếm một phông chữ độc đáo cho thương hiệu và thiết kế logo của bạn? Wiloka Fun Sans Serif Fonts là phông chữ dành cho bạn. Phông chữ tuyệt vời cung cấp các ký tự viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu và nhiều chữ ghép độc đáo để khiến khán giả của bạn mỉm cười.

 

Phông chữ Sans Serif vui nhộn (TTF, OTF, WOFF)

Hãy xem Phông chữ Sans Serif vui nhộn hơn theo sở thích, một phông chữ hiển thị lớp phủ dễ thương rất phù hợp cho thiệp mời, nhãn, tiêu đề tạp chí, văn phòng phẩm, bao bì, v.v. Sử dụng Sở thích tốt hơn với các ứng dụng trong bộ sưu tập Adobe hoặc CorelDRAW hỗ trợ các tính năng OpenType và bảng Glyph.

 

Phông chữ Gunter Modern Sans Serif (OTF, TTF, WOFF)

Còn về Phông chữ Gunter Modern Sans Serif, một phông chữ hiển thị đậm, nửa chân, nửa sans-serif thích phá vỡ các quy tắc. Phông chữ cung cấp hai phong cách: một phong cách với các vòng lặp phóng đại và các đường cắt vui nhộn và phong cách còn lại nhẹ nhàng hơn một chút nếu bạn muốn tiết chế sự kỳ quặc của một số ký tự

 

Phông chữ Hompy Cool Sans Serif (TTF, OTF, WOFF)

Tìm kiếm một cái gì đó một chút độc đáo? Bạn sẽ thích Phông chữ Hompy Cool Sans Serif, một phông chữ vẽ nguệch ngoạc tự mô tả. Hompy cung cấp độ cao nét không đều trong các ký tự viết hoa, độ vuông vắn trong các ký tự tròn và các điểm kỳ quặc khác—tất cả đều mang lại cảm giác thủ công tuyệt vời.

 

Kiểu chữ Vokrad Modern Sans Serif (OTF, TTF)

Vokrad Modern Sans Serif Typeface là tất cả về sự tinh tế. Các ký tự thanh lịch với các đường cong mượt mà, nhưng hơi gồ ghề và không đồng đều, tạo cho phông chữ cảm giác kỳ quặc. Vokrad cung cấp các ký tự viết hoa và viết thường, số, ký hiệu và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 

Font Grotesk Sans Serif (OTF, TTF & WOFF)

Nó không ngớ ngẩn hơn Juggler Grotesk Sans Serif. Phông chữ cực kỳ kỳ quặc này có các ký tự hình khối và góc cạnh dọc theo đường cơ sở không đồng đều, mang lại cho văn bản được tạo bằng phông chữ một cảm giác tràn đầy năng lượng và năng động.

 

Phông chữ Tumb Quirky Sans Serif (TTF, OTF, WOFF)

 

Phát cuồng với Phông chữ Tumb Quirky Sans Serif. Kiểu hiển thị thú vị này được in đậm và mang tính chỉ huy, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho logo, tiêu đề, bảng chỉ dẫn và văn bản lớn khác.

 

Phông chữ Love Sucks Sans Serif (OTF, TTF)

Mặc dù có tiêu đề thấp hơn, Love Sucks thực sự là một phông chữ sans serif khá thú vị. Nó bao gồm ba kiểu: thông thường, có đường kẻ và nét đứt. Trộn chúng để tạo văn bản độc đáo và bắt mắt của riêng bạn cho thiệp chúc mừng, áp phích, tiêu đề, v.v.

 

Phông chữ Sans Serif hiện đại của Brenton (OTF, WOFF, TTF)

Blocky, góc cạnh và chắc chắn, Brenton Modern Sans Serif Fonts là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một phông chữ hiển thị mạnh mẽ, độc đáo cho các dự án lớn hơn.

 

Phông Blue Sky Cool Sans Serif Fonts (TTF, OTF)

Mr. Blue Sky Cool Sans Serif Fonts hướng đến sự vui vẻ và thoải mái, vì vậy hãy sử dụng nó trong các dự án nhằm mang lại nụ cười cho khán giả của bạn. Phông chữ bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu, chữ ghép, thay thế và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 

Phông chữ Nestor Modern Sans Serif (TTF, OTF, WOFF)

Khi bạn đang tìm kiếm một phông chữ có cá tính lớn, hãy chọn Phông chữ Nestor Modern Sans Serif. Phông chữ hiển thị cổ điển này gợi nhớ lại những năm 70 với những đường cong hấp dẫn nhưng mang tính thẩm mỹ đó về phía trước với những đường nét rõ ràng. 

 

Kiểu chữ Sans Serif hiện đại tuyệt vời (OTF, TTF)

Wonderful cũng vậy, và Wonderful Modern Sans Serif Typeface làm rất tốt khi cung cấp một phông chữ thú vị và kỳ quặc, hoàn hảo cho nhiều ứng dụng.

 

Phông chữ Sans Serif dễ thương trong mơ (TTF, OTF, WOFF)

Dream Day Cute Sans Serif Fonts có một sự hoàn hảo dẻo dai sẽ làm ngọt các dự án được đánh giá cao của bạn. Dream Day là một lựa chọn tuyệt vời cho áp phích, tiêu đề, bưu thiếp, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

 

Sasha Chơi phông chữ Sans Serif thú vị (OTF, TTF, WOFF)

Bạn không thể sai với Sasha Play Cool Sans Serif Font. Với đường cơ sở nảy và các ký tự mạnh mẽ với các nét không đồng đều, phông chữ kỳ quặc này hoàn hảo cho các dự án thân thiện với trẻ em, ảnh bìa trên mạng xã hội, tiêu đề phim, áp phích, v.v.

 

Thuner Grotesk Sans Serif (TTF, OTF, WOFF)

Dự án mới của bạn xứng đáng có một phông chữ sẽ bổ sung cho tất cả những công việc khó khăn mà bạn đã thực hiện và làm cho nó trở nên nổi bật. Thuner Grotesk Sans Serif chính là một phông chữ như vậy. Phông chữ hiển thị đậm mang đến một thiết kế độc đáo, tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu, biểu trưng, ​​áp phích và các dự án quy mô lớn khác.

 

Kiểu chữ Sans Serif hiện đại (OTF)

 

Vì vậy, bạn muốn một phông chữ sans serif kỳ quặc? Chà, Kiểu chữ Sans Serif hiện đại tục tĩu chắc chắn đánh dấu vào tất cả các ô. Tục tĩu cung cấp bốn trọng số, vì vậy bạn có rất nhiều loại để sử dụng với vô số dự án.

 

Phông chữ Vinky Quirky Sans Serif (TTF, OTF, WOFF)

Điều làm cho Phông chữ Vinky Quirky Sans Serif trở nên đặc biệt là khối lượng tuyệt đối của thứ này. Vicky sử dụng các khe thông minh trong các dạng khối của nó để tạo ra các ký tự dễ nhận dạng mà không làm mất đi sự vững chắc của nó. Đó là một phông chữ tuyệt vời cho xây dựng thương hiệu và biển báo.

 

Phông chữ Lollapalooza Cool Sans Serif (TTF, OTF)

Lollapalooza Cool Sans Serif Fonts là bộ ba phông chữ tuyệt vời gồm các phiên bản nhỏ, vừa và lớn có thể được kết hợp theo nhiều cách khác nhau để tạo thành văn bản độc đáo. Đây là một lựa chọn phông chữ kỳ quặc dành cho những người yêu thích sáng tạo.

 

Phông chữ Sans Serif dễ thương của Green Town (TTF, OTF, WOFF)

Trở nên xanh thật dễ dàng khi bạn sử dụng Phông chữ Sans Serif dễ thương của Green Town. Phông chữ tuyệt vời này với đường cơ sở nảy bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường, số, dấu chấm câu và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 

Phông chữ Quirky Sans Serif màu cam sữa (TTF, OTF, WOFF)

Chọn sự đơn giản và quyến rũ khi bạn sử dụng Orange Milk Quirky Sans Serif Fonts. Sữa cam là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án thân thiện với trẻ em, nhưng nó cũng hoạt động tốt cho các dự án dành cho người lớn.

Quảng cáo


Quảng cáo 2