In ấn thẻ nhựa – plastic cards

Ngày nay, in thẻ nhựain plastic card đang là sản phẩm được hồ hết doanh nghiệpđơn vị ưa chuộng. Việc sử dụng loại thẻ này để làm thẻ ưu đãi, phiếu giảm giá, thẻ game, thẻ VIP hay danh thiếp nhựa sẽ giúp cho tổ chức trở nên khác biệt về sang trọng

 

in the nhua gia re tphcm

 

Thẻ nhựa – plastic Cards là gì?

Thẻ nhựa PVC – Plastic card là loại thẻ được in ấn từ nhựa,  độ bền cao. hiện nay được ứng dụng đa dạng để làm thẻ thành viên, thẻ vip, thẻ quà tặng, thẻ chìa khóa, thẻ viên chức quan trọng và những thoại thẻ tiêu dùng để quảng bá và giới thiệu sản phẩm.

 

Các lưu ý khi in thẻ nhựa

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng thẻ nhựa của doanh nghiệp bạn mà lựa chọn chất liệu thẻ phù hợp. Với những loại thẻ thông thường như để tích điểm, giảm giá, thẻ xe,…có thể sử dụng loại nhựa 3,4 lớp.

Thẩm mỹ – đầy đủ thông tin

Khi in ấn thẻ nhựa cần đảm bảo tính thẩm mỹ và cung cấp đầy đủ lượng thông tin cần thiết. Phải thiết kế thẻ bắt mắt, tạo ấn tượng cho người nhìn ngay từ giây phút đầu tiên. Việc làm này còn giúp tăng cảm tình, tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của bạn đấy.

Màu Sắc

Tránh sử dụng các màu sắc gần với màu ánh sáng như vàng, trắng sẽ làm lu mờ thông tin quan trọng trên thẻ, đặc biệt khi bạn để thẻ ở nơi nhiều ánh sáng.

 

in the nhựa tphcm

 

Lựa chọn đơn vị in thẻ nhựa uy tín chất lượng

Việc tham khảo và lựa chọn xưởng in thẻ nhựa chất lượng uy tín sẽ giúp bạn có được sản phẩm đẹp với giá rẻ nhất. Với sự uy tín của mình chắc chắn họ sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho chính bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa giá rẻin name card nhựa, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Xưởng Indecal Nhanh để hiểu và có thêm nhiều kinh nghiệm khi in ấn sản phẩm này nhé

 

Thông tin liên hệ

 

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )         

mail mykien@incucre.com

 

Có thể bạn quan tâm >>>>> In lì xì tết giá rẻ tphcm

Quảng cáo


Quảng cáo 2