Các lỗi thường gặp khi in tờ rơi

Tờ rơi là công cụ phổ biến hiệu quả để quảng bá sản phẩm. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều khách hàng gặp phải các lỗi khi in ấn tờ rơi, khiến cho ấn phẩm không đạt được chất lượng như mong muốn. Hãy cùng indecalnhanh tìm hiểu về các lỗi thường gặp khi in tờ rơi

 

Độ phân giải thấp:

Độ phân giải thấp khi in sẽ làm cho hình ảnh và văn bản trông mờ và không rõ ràng. Điều này có thể xảy ra khi bạn sử dụng hình ảnh hoặc văn bản có độ phân giải thấp, hoặc khi bạn in ở mức độ độ phân giải thấp.

Màu sắc không đúng:

Khi thiết kế tờ rơi trên máy tính, màu sắc có thể trông khác so với khi in ra. Vì vậy, trước khi in, hãy đảm bảo rằng màu sắc được thiết lập chính xác và kiểm tra trên màn hình và ấn phẩm in thử.

Thông tin bị cắt:

Nếu bạn không tạo đường viền an toàn hoặc không sắp xếp các phần của tờ rơi của bạn đúng cách, thông tin quan trọng có thể bị cắt bớt hoặc không xuất hiện trên bản in cuối cùng.

Sử dụng font không phù hợp:

Sử dụng các font khác nhau trong cùng một tờ rơi có thể làm cho thiết kế trông không thống nhất và khó đọc. Ngoài ra, sử dụng font quá nhỏ hoặc quá lớn cũng có thể khiến cho tờ rơi khó đọc và không chuyên nghiệp.

Chất lượng giấy không tốt:

Sử dụng giấy không tốt hoặc không phù hợp với mục đích in có thể làm cho tờ rơi của bạn trông rẻ tiền và không chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng giấy có chất lượng tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Quảng cáo


Quảng cáo 2