Các ấn phẩm in phổ biến trong dịp tết

Trong dịp Tết, có nhiều ấn phẩm in phổ biến mà người dân thường cần để tạo ra một không gian vui tươi và đón chào năm mới. Dưới đây là danh sách các ấn phẩm quan trọng trong dịp Tết:

 

Thiệp chúc Tết:

In thiệp chúc Tết là một phần không thể thiếu trong dịp này. Người ta thường in thiệp để gửi lời chúc tốt đẹp, lòng biết ơn và tình cảm đến gia đình, bạn bè, và đồng nghiệp.

in thiep tet gia re

 

Lịch Tết:

Lịch Tết là một ấn phẩm thường xuyên được sử dụng trong suốt cả năm. Những mẫu in lịch Tết thường in hình ảnh về các con giáp của năm và các yếu tố truyền thống của Tết.

indecalnhanh.net

 

Tờ rơi quảng cáo sản phẩm:

Dịp Tết là thời điểm mà nhiều người tiêu dùng sẽ mua sắm nhiều hơn. Do đó, các doanh nghiệp thường in tờ rơi quảng cáo sản phẩm, ưu đãi, và khuyến mãi để thu hút khách hàng.

indecalnhanh.net

 

Bao lì xì (lì xi):

Trong các nền văn hóa Đông Á, bao lì xì là một phần quan trọng của việc chúc Tết. Những chiếc bao đỏ được in ấn với các hình ảnh và thông điệp Tết thường được sử dụng để đặt tiền bên trong và tặng cho người khác như một dịp chúc phúc và may mắn.

indecalnhanh.net

 

Các ấn phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian lễ hội và quảng bá sản phẩm, dịch vụ trong dịp Tết.

Quảng cáo


Quảng cáo 2

Liên hệ