3 loại lịch tết được in ấn độc quyền tại indecalnhanh

Lựa chọn mẫu lịch Tết luôn khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Không có thiết kế riêng, không có kinh nghiệm in ấn lại phải đảm bảo các mẫu lịch Tết đẹp, ấn tượng; toát lên tinh thần của doanh nghiệp muốn thể hiện. Đặc biệt là giá in lịch Tết phải rẻ và phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

INDECALNHANH sẽ giới thiệu 3 loại lịch Tết 2021 đẹp; mang ý nghĩa như một món quà tri ân gửi đến cho đối tác, khách hàng vào dịp Tết. Đồng thời cũng là quà tặng cho nhân viên thể hiện được văn hóa doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh hiệu quả.

 

 

Lịch để bàn – lịch chữ A

Mẫu lịch để bàn năm 2021 đa số được thiết kế dạng chữ A dùng để làm quà tặng cho đối tác, tặng cho khách hàng hay nhân viên cho công ty. Lịch để bàn được in với các chủ đề đa dạng thường là chủ đề: Hoa lá, phong cảnh cùng với các câu ca dao tục ngữ, ngụ ngôn…Mẫu lịch chữ A thiết kế hình chữ nhật, kích thước thông thường là 16cm x 23cm. Lịch gồm 7 tờ, gồm 1 tờ bìa và 6 tờ in lịch; lịch có thể được in trên 2 mặt, hoặc 1 mặt (Mặt còn lại là để ghi chú (Note) những công việc quan trọng cần làm trong tháng).

 

in lich de ban so luong it

 

Lịch 1 tờ nẹp thiếc

Mẫu lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc hiện nay rất ít được sử dụng do khi treo tường lịch thường bị bay, rất bất tiện khi có gió, quạt trong nhà. Mẫu lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc thường được các đơn vị như lớp học, tổ chức, nhóm hoạt động in với mục đích làm kỷ niệm và chi phí in lịch thấp. Mẫu lịch đẹp thường được in hình ảnh biểu trưng, hoặc ảnh tập thể của lớp học, đơn vị, tổ chức đó. Kích thước lịch thông thường là 40cm x 60cm, các tháng trong năm được in trên cùng 1 tờ vì vậy các thông tin khác bị tối giản toàn bộ.

 

 

Lịch 7 tờ lò xo

Mẫu lịch treo tường 7 tờ sử dụng lò xo là mẫu lịch đẹp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Mỗi cuốn lịch có 7 tờ gồm 1 tờ bìa và 6 tờ lịch (Tương ứng với mỗi tờ là 2 tháng). Mẫu lịch ấn tượng thường được thiết kế với những hình ảnh thiên nhiên, hình ảnh con người sinh động và sắc nét. Chủ đề hình ảnh được thể hiện theo từng tháng đặc trưng. Kích thước của lịch treo tường 7 tờ cũng rất đa dạng, thông thường là 40 x 60cm; 35 x 70cm được in trên giấy bìa cứng và cán bóng.

 

 

Xưởng in lịch tết độc quyền theo yêu cầu tại TPHCM

Để sở hữu mẫu in lịch Tết đẹp năm 2021, giá rẻ và được thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu, thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng các đơn vị in ấn. Có rất nhiều các đơn vị in ấn song không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm >>>>> Giá in lịch tết tphcm

Thông tin liên hệ

Điện Thoại 0975 465 591 ( Ms Hoài Thương )

mail hoaithuong@incucre.com

 

Điện Thoại 0982 068 805 ( Ms Ý Nhi )             

mail ynhi@incucre.com

 

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )     

mail minhgiao@incucre.com

 

Xem thêm

>>>>> Địa chỉ làm thiệp tết giá rẻ tại tphcm

>>>>> Xưởng bán bao lì xì giá sỉ

Quảng cáo


Quảng cáo 2