Cách làm sticker dán đơn giản

Sticker là những miếng hình dán nhỏ và xinh xắn mà bạn có thể dán chúng ở mọi nơi như sách vở, số, trên tường, trên cặp, trên các món quà… Bạn muốn tự mình làm sticker trang trí theo phong cách sở thích của riêng bản thân mình? Cùng Indecalnhanh tìm hiểu các cách làm Sticker tại nhà cực kì dễ dàng sau nhé!

Xem thêm >>>>> In bao thư giá rẻ

Cách làm sticker từ decal giấy

Trong đó bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy Decal có dính sẵn keo.
  • Máy in

Tiếp theo bạn cần thực hiện là tiến hành thiết kế sticker. Nếu thiết kế bằng tay, bạn sử dụng bút dạ, bút lông để vẽ hình trực tiếp lên bề mặt giấy. Nếu bạn rành về các phần mềm đồ họa, thf bạn có thể tiến hành làm trên các phần mềm đó để có thành phẩm chất lượng hơn nhé

Sau in thiết kế xong bạn có thể đem mẫu lên mấy in để in ra và dùng kéo cắt thành các sticker mình mong muốn

 

Làm sticker bằng băng dính 2 mặt

có thể dùng băng dính hai mặt để làm sticker. Trong đó, đầu tiên bạn sẽ in hoặc vẽ hình vẽ lên giấy mà mình đã chuẩn bị. Tiếp theo bạn tiến hành dán băng dính trong lên mặt trước của hình vẽ. Còn mặt sau thì bạn tiến hành dán băng dính hai mặt. Sau đó bạn bóc lớp giấy rắn ở băng dính hai mặt đi là có thể dán sticker lên bất cứ đâu.

 

Làm Sticker bằng băng trong suốt

Đầu tiên, in hình mà bạn muốn dùng làm Sticker lên giấy trắng. Sau đó, dùng băng dính trong đè lên hình đã in trên giấy. Tiếp theo, cắt giấy làm Sticker theo khuôn hình tùy thích và miết mạnh để băng dính gắn chặt với giấy. Ngâm trong nước một vài phút rồi chà đi lớp giấy trắng và chỉ để phần băng dính lúc này đã in hình lên. Cuối cùng dán Sticker lên đồ dùng mà bạn muốn.

Quảng cáo


Quảng cáo 2